13/05/2017 14:01 GMT+7

Tiền đạo Samson bị treo giò 2 trận ở cúp quốc gia và V-League 2017

S.H
S.H

TTO- Với lỗi hành hung cầu thủ đội Ceres (Philippines) và bị thẻ đỏ trong khuôn khổ vòng đấu bảng AFC Cup 2017, tiền đạo Samson (Hà Nội) chính thức bị Ban kỷ luật thuộc LĐBĐ châu Á (AFC) cấm thi đấu 3 trận thay vì 4 trận như dự định ban đầu của AFC.

Tiền đạo Samson (trắng, Hà Nội) sẽ vắng mặt ở vòng 1/8 cúp quốc gia với SLNA  vào ngày 4-6 tới đây trên sân Mỹ Đình. Ảnh: ANH HOÀNG

 

Thông tin này  được ông Nguyễn Quốc Hội- chủ tịch CLB Hà Nội- xác nhận với Tuổi Trẻ vào chiều 13-5.

Ông Hội cho biết : “Trong thông báo mới nhất gởi đến CLB Hà Nội, Ban kỷ luật của AFC cho biết, với hành vi tấn công cầu thủ đội Ceres (Philippines) và bị thẻ đỏ, Samson bị đình chỉ thi đấu tổng cộng 3 trận, nộp phạt 1.000 USD.

Do CLB Hà Nội bị loại sớm ở vòng bảng AFC Cup 2017 và Samson đã vắng mặt trong trận cuối cùng vòng bảng giữa Hà Nội với CLB Felda United (Malaysia) hôm 3-5 nên cầu thủ này còn bị treo giò thêm 2 trận nữa trong khuôn khổ các Giải bóng đá cao nhất của bóng đá VN trong năm 2017.

Như vậy tiền đạo Samson sẽ không được thi đấu với SLNA ở vòng 1/8 cúp quốc gia vào ngày 4-6 tới đây. Tiếp đó, cầu thủ này buộc phải vắng mặt trong trận đá bù vòng 11 V-League 2017 với XSKT Cần Thơ vào ngày 9-6. Án phạt của tiền đạo Samson sẽ kết thúc sau hai trận cầu nói trên…”.

Cũng theo lời ông Hội,  do sân Hàng Đẫy đang trong quá trình chỉnh trang toàn diện nên CLB Hà Nội đã thuê sân Mỹ Đình để thi đấu các trận ở cúp quốc gia và những loạt trận đầu tiên của lượt về V-League 2017. Dự kiến vào cuối tháng 9 tới, CLB Hà Nội sẽ trở lại thi đấu trên sân Hàng Đẫy sau khi hoàn thành việc chỉnh trang mặt cỏ sân vận động này.                                                                                                              

 

S.H
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên