Tag: Tí Nâu

Hai 'mối tình ngoại truyện' gây sốt ở Ca sĩ mặt nạ

Đêm diễn quy tụ toàn bộ dàn sao của Ca sĩ mặt nạ mùa 2 như sân khấu trong mơ khi 'se duyên' cho mascot bằng những màn song ca ăn ý, hứa hẹn về những mối tình ngoại truyện bất ngờ.

'Hươu Thần' cùng 'Tí Nâu' hội ngộ đầy cảm xúc qua Dù khóc một dòng sông

Cặp đôi 'Hươu Thần' Mai Tiến Dũng và 'Tí Nâu' Thùy Chi hứa hẹn tiếp tục khiến khán giả phải 'xúc động đậy' trong lần trở lại này.

Đợi mãi 'Tí Nâu' Thùy Chi cũng chịu phát hành MV 'Hơn em chỗ nào'

Trong sự mong đợi của người yêu nhạc, Thùy Chi cũng chính thức 'thả xích' bản MV cho bản ballad 'Hơn em chỗ nào' bằng một phiên bản đơn giản mà xúc động, khác biệt so với bản live đã từng thể hiện ở Ca sĩ mặt nạ.

Nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông tiết lộ về các mascot của ‘Ca sĩ mặt nạ’

TTO - Góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên chính là những bộ mascot ấn tượng, độc đáo. Chủ nhân của những bộ mascot này là nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông.

Phần cởi mặt nạ của Tí Nâu được khán giả đánh giá là màn lộ diện ấn tượng nhất của 'Ca sĩ mặt nạ' mùa đầu tiên, hẳn là do Thùy Chi diễn lại màn 'bẻ giọng' đỉnh cao của mình.

Hóa ra bậc thầy bẻ giọng được phong danh 'quái kiệt' Tí Nâu lại chính là ca sĩ từng song ca với cả ba cố vấn 'Ca sĩ mặt nạ' Trấn Thành, Tóc Tiên và Đức Phúc.

Tí Nâu có phải mascot khó đoán nhất trong top 4 Ca sĩ mặt nạ?

Càng về chặng cuối, 'cô Chuột' dần loại bỏ hết những cái tên được dự đoán bằng giọng hát đẳng cấp 'quái kiệt', làm dấy nên nghi vấn Tí Nâu là mascot khó đoán nhất Ca sĩ mặt nạ?

Tí Nâu và hội anh trai kết nghĩa tung hỏa mù khiến Trấn Thành há hốc

'Quái kiệt bẻ giọng' Tí Nâu một lần nữa khiến dàn cố vấn há hốc khi mang cả binh đoàn 'anh em kết nghĩa' Tí Bros đến giúp sức tại đêm thi bán kết 'Ca sĩ mặt nạ'.

Quái kiệt ‘bẻ giọng’ Tí Nâu là ai mà gây 'điêu đứng' đến thế!

Sau 10 tập lên sóng của 'Ca sĩ mặt nạ', Tí Nâu đang trở thành nhân tố gây hoang mang nhất cho dàn cố vấn lẫn khán giả bởi mỗi lần cất giọng, mascot này luôn khiến mọi người phải thốt lên: 'Đây là ai?'.