
Thủy triều lên khiến phố Tam Bạc ngập sâu - Ảnh: TIẾN NGUYỄN
Ghi nhận của Tuổi trẻ Online chiều tối 22-7, trên tuyến đường Tam Bạc, phường Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, thủy triều lên nhanh làm đường ngập sâu trong nước.
Mực nước đo được khoảng 30-50cm. Nhiều điểm ngập sâu hơn khiến giao thông qua lại tê liệt. Một số xe chết máy giữa dòng nước.
Anh Phạm Huy Nam, ở phường Hồng Bàng, cho biết: "Nước lên rất nhanh. Tôi mới đi qua được hơn tiếng, giờ quay lại nước đã ngập sâu, đường biến thành sông".

Nhiều tuyến đường biến thành sông - Ảnh: TIẾN NGUYỄN
Tương tự, đường Hoàng Diệu đoạn trước cửa Bưu điện thành phố cũng bị ngập do thủy triều lên, người qua lại gặp nhiều khó khăn.
Chị Nguyễn Thị Nga, ở phường Hồng Bàng, nói chỉ nghĩ ngập nông thôi, nhưng đi vào mới biết ngập sâu, xe chết máy, phải xuống dắt xe.
Theo quan sát của Tuổi Trẻ Online, nước trên một số con sông như sông Tam Bạc đã cao hơn mặt một số tuyến đường nội đô Hải Phòng, khiến các con đường này ngập sâu trong nước.
Hiện thành phố Hải Phòng đang mưa vừa, có nơi mưa to, có thể dẫn tới nhiều tuyến đường ngập sâu thêm.

Tại Đồ Sơn, thủy triều dâng làm nhiều tuyến đường bị ngập - Ảnh: TIẾN NGUYỄN
Chiều cùng ngày, khu vực Đồ Sơn bão số 3 với gió cấp 7-8, giật cấp 9-10 kết hợp nước biển dâng cao cũng làm một số tuyến đường trên địa bàn ngập trong nước.
Khu vực đường bao ven biển khu 1 nước ngập sâu 40-60cm, xe cộ không thể qua lại.
Lực lượng chức năng đã bố trí người hướng dẫn, nghiêm cấm du khách và người dân ra những khu vực trên để đảm bảo an toàn.

Người dân gặp khó khăn khi lưu thông qua những con đường bị ngập nước - Ảnh: TIẾN NGUYỄN

Xe máy bị ngập nước, chết máy - Ảnh: TIẾN NGUYỄN

Nước sông dâng cao làm một số tuyến đường bị ngập - Ảnh: TIẾN NGUYỄN

Khu vực trước cửa Bưu điện thành phố ngập trong nước - Ảnh: TIẾN NGUYỄN

Nước tràn vào hồ Tam Bạc - Ảnh: TIẾN NGUYỄN

Khu vực sông Tam Bạc mênh mông nước - Ảnh: TIẾN NGUYỄN
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận