Tag: Thủy điện Buôn Kuốp

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đạt mốc sản lượng điện 35 tỉ kWh

Tính đến hết ngày 31-8, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp cho biết đã sản xuất được 1,55 tỉ kWh, đạt 105% kế hoạch 8 tháng đầu năm.

Công ty Thuỷ điện Buôn Kuốp diễn tập phòng cháy chữa cháy năm 2023

Công ty Thuỷ điện Buôn Kuốp diễn tập phòng cháy chữa cháy tìm kiếm cứu nạn năm 2023

Thủy điện Buôn Kuốp nỗ lực đảm bảo an toàn hồ đập trong mùa mưa bão

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp (đơn vị thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 - EVNGENCO3) đã triển khai những phương án để bảo đảm an toàn hồ đập, an toàn cho người và tài sản vùng hạ du chủ động ứng phó các tình huống xảy ra trong mùa mưa bão 2022.

EVNGENCO3: Đảm bảo sản xuất kinh doanh, thích ứng linh hoạt với thị trường

Theo báo cáo tại Hội nghị Sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) đã sản xuất được 15,83 tỉ kWh, đạt 49,7% kế hoạch năm.

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp hoàn thành vượt chỉ tiêu 6 tháng đầu năm

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp (đơn vị trực thuộc EVNGENCO3) không chỉ nỗ lực hoàn thành vượt các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật được giao mà còn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Vụ thủy điện Buôn Kuốp xả lũ: 'Sẽ đánh giá quy trình vận hành liên hồ xem ai sai, ai đúng'

TTO - UBND tỉnh Đắk Nông và Đắk Lắk cho biết đang yêu cầu cơ quan chức năng đánh giá thủy điện Buôn Kuốp xả lũ có đúng quy trình hay không.

Mô hình cảnh báo lũ thông minh Thuỷ điện Buôn Kuôp

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đã nghiên cứu, đưa vào ứng dụng thành công hệ thống cảnh báo lũ từ xa thay cho việc cảnh báo bằng còi giúp cho người dân vùng hạ du thủy điện tránh được các tai nạn đáng tiếc, hạn chế được thiệt hại khi có bão lũ xảy ra.

Thủy điện Buôn Kuốp tổng kết công tác Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn 2019

Ngày 26-6-2020, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp cùng các nhà máy thủy điện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT & TKCN) năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020 các hồ chứa thủy điện trên sông Srêpốk

Thủy điện Buôn Kuốp cung cấp nước cho hạ du trong mùa cạn

Hiện tại, do ảnh hưởng của hiện tượng ElNino, khu vực Tây nguyên nói chung và lưu vực sông Srêpốk và các Nhà máy Thủy điện của Công ty Thủy điện Buôn Kuốp quản lý nói riêng không được thuận lợi.

Công ty thủy điện phải bỏ tiền cho tỉnh 'vá' bờ sông

TTO - Sau nhiều năm "thả nổi" cho hoạt động khai thác cát, thủy điện khiến dòng sông Krông Nô sạt lở nghiêm trọng, chính quyền tỉnh Đắk Nông đã và đang tìm đủ giải pháp để "vá" lại bờ sông…