05/04/2022 19:00 GMT+7

Thương hiệu WEPAR đạt ‘Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam 2022’

T.D.V
T.D.V

Mới đây, tại Hà Nội, WEPAR đã vinh dự nhận giải thưởng ‘Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022’ do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam trao tặng.

Chương trình được tổ chức nhằm hưởng ứng "Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam". Giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp và thương hiệu tiêu biểu, có hoạt động kinh doanh chân chính, mang lại quyền lợi cho khách hàng, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh cho thương hiệu Việt Nam trên thương trường quốc tế. Đây cũng là mục tiêu và sứ mệnh mà WEPAR hướng tới trong hơn một thập kỷ qua.

Thương hiệu WEPAR đạt ‘Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam 2022’ - Ảnh 1.

Giám đốc WEPAR - Bà Nguyễn Thị Xuân Mãi (thứ 3, hàng từ bên trái sang) vinh dự nhận giải thưởng "Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022"

Thành lập năm 2011, WEPAR ngày càng khẳng định vị trí và tên tuổi trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, ăn uống và sản xuất. Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực trên chặng đường hình thành và phát triển vì sức khoẻ cộng đồng.

Bà Nguyễn Thị Xuân Mãi - Giám đốc Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường WEPAR chia sẻ: "Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch, sắp tới, chúng tôi sẽ phát triển dịch vụ kiểm tra và phân tích chất lượng nguồn nước; hỗ trợ đường dây nóng tư vấn và mở rộng quy mô đại lý trên toàn quốc. Không ngừng cải tiến, phát huy thế mạnh để đáp lại niềm tin yêu của khách hàng".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên