Tag: Thương hiệu vàng TP.HCM

CEO Kido Trần Lệ Nguyên bật mí kinh nghiệm ‘bắt trend’, ‘chốt đơn’ với clip triệu view

Chuỗi talkshow đặc biệt ‘Đi cùng thương hiệu: Walk and Talk’ mùa 2 sẽ lên sóng trên các nền tảng số của báo Tuổi Trẻ.

Thương hiệu vàng TP.HCM khai thác tệp người tiêu dùng trẻ

Thách thức của các Thương hiệu vàng TP.HCM chính là trẻ hóa người tiêu dùng, tăng tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng gen Z từ nhận thức sang sử dụng, tin dùng.

Giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM hướng đến phát triển bền vững

Giải thưởng "Thương hiệu Vàng TP.HCM" lần thứ 4 năm 2023 đã chọn ra những thương hiệu sản phẩm, dịch vụ uy tín đa dạng ngành, nghề sau hơn 3 tháng bình chọn và chấm điểm, làm việc công tâm của hội đồng bình chọn.

TP.HCM bắt đầu tìm chủ nhân giải thưởng 'Thương hiệu Vàng' 2023

Giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM thứ 4 năm 2023 chính thức được công bố với chủ đề "Đổi mới và Bền vững".

Phát triển bền vững tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong talkshow "Đi cùng thương hiệu: Walk and Talk", ông Phạm Phú Ngọc Trai - chủ tịch GIBC và bà Huỳnh Thị Xuân Liên - phó chủ tịch HAWEE cùng trò chuyện xoay quanh chủ đề "Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp với phát triển bền vững".

Talkshow Đi cùng thương hiệu: Khám phá 1.001 kinh nghiệm xây dựng thương hiệu

‘Đi cùng thương hiệu: Walk and Talk’ là chuỗi talkshow đặc biệt sẽ lên sóng trên các nền tảng số của báo Tuổi Trẻ (tuoitre.vn) và nhiều nền tảng khác kể từ ngày 19-12.

TP.HCM công bố giải thưởng 'Thương hiệu vàng' lần thứ 3

TTO - Bước qua năm thứ 3, giải thưởng "Thương hiệu vàng TP.HCM" tiếp tục tìm kiếm những thương hiệu của TP đã có nhiều nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm gắn liền với phát triển năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Cùng doanh nghiệp phát triển thương hiệu

TTO - Vượt qua khó khăn, thách thức, 30 thương hiệu hàng đầu của TP.HCM có một đêm tôn vinh đầy trân trọng, ấm áp tại lễ trao giải "Thương hiệu vàng TP.HCM" năm 2021 vào tối 6-1-2022 tại GEM Center, quận 1, TP.HCM.

TP.HCM công bố 30 doanh nghiệp đoạt giải 'Thương hiệu vàng TP.HCM' 2021

TTO - Tối 6-1, lễ trao giải thưởng 'Thương hiệu vàng TP.HCM' lần 2 năm 2021 diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp. Các doanh nghiệp đoạt giải đã cho thấy sự mạnh mẽ vượt qua khó khăn trong quá trình kinh doanh.

'Thương hiệu vàng TP.HCM' 2021: TP.HCM trân trọng nỗ lực của doanh nghiệp trong đại dịch

TTO - Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, giám đốc Sở Công thương TP.HCM, chia sẻ như vậy khi nói về ý nghĩa của giải thưởng 'Thương hiệu vàng TP.HCM' 2021. TP.HCM tiếp tục chọn khoảng 30 thương hiệu để trao giải.