Tự giới thiệu

Thương hiệu Kim Yến Store: Yêu cầu về chất lượng để giữ khách hàng

09/10/2020 10:00 GMT+7

Mô hình kinh doanh online hàng Việt Nam Xuất Khẩu (VNXK) và hàng si sỉ và lẻ đa dạng về kiểu dáng, chất lượng, Kim Yến Store với ưu điểm đầy đủ các sản phẩm từ quần áo đến phụ kiện mong muốn làm hài lòng các chị em tại Gia Lai và trên cả nước.

Thương hiệu Kim Yến Store: Yêu cầu về chất lượng để giữ khách hàng - Ảnh 1.

Xưởng sản xuất của Kim Yến Store

Tập trung vào khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm và mang lại trải nghiệm, chất lượng sản phẩm Việt Nam đảm bảo, uy tín là định hướng kinh doanh của Kim Yến Store. Lựa chọn các dòng sản phẩm được khách hàng yêu thích và cần thiết như quần áo, giày dép, túi xách, mũ nón…

Thương hiệu Kim Yến Store: Yêu cầu về chất lượng để giữ khách hàng - Ảnh 2.

Chân dung chủ nhân của thương hiệu Kim Yến Store - địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm về quần áo thời trang có thể đảm bảo được số lượng lớn theo nhu cầu của khách hàng

Bắt đầu kinh doanh từ năm 2017 và có fanpage Kim Yến Store vào năm 2019 là khoảng thời gian Kim Yến đã gây dựng được sự tin tưởng của khách hàng bởi phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu và đảm bảo chất lượng trong từng phân khúc sản phẩm.

Chính điều này đã giúp Kim Yến Store chiếm trọn sự yêu thích của các chị em phụ nữ bởi sản phẩm và dịch vụ. Cửa hàng đã đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm đảm bảo các yếu tố như thời trang - tiện dụng - đa dạng và đặc biệt, giá thành vô cùng hợp lý.

Các chương trình ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi luôn được áp dụng để chị em có điều kiện mua sắm, lựa chọn theo sở thích và mong muốn của mình. Các dịp tri ân cuối tuần luôn được chị em hào hứng theo dõi và với khách hàng thân thiết thì cửa hàng sẽ hỗ trợ chuyển khoản miễn phí giao hàng.

Thương hiệu Kim Yến Store: Yêu cầu về chất lượng để giữ khách hàng - Ảnh 3.

Ngoài hình thức bán hàng trực tiếp, Kim Yến Store theo xu hướng đã mở rộng trên hình thức online, livestream để đáp ứng nhu cầu của chị em

Thương hiệu Kim Yến Store: Yêu cầu về chất lượng để giữ khách hàng - Ảnh 4.

Hình ảnh bà chủ Kim Yến Store với kho hàng hóa, các sản phẩm phía sau

Trong năm 2021, Kim Yến Store dự định sẽ có thêm nhiều sản phẩm mới, đa dạng hàng hóa mà vẫn đảm bảo giá thành hợp lý để phục vụ nhu cầu của các chị em phụ nữ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng… không chỉ trong tỉnh Gia Lai.

Với nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế đẹp, chất lượng tốt, hợp thời trang, Kim Yến Store đang từng bước xây dựng để trở thành thương hiệu được chị em tin dùng.

Bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm mình yêu thích tại địa chỉ Kim Yến Store: Số nhà 236, Thị Trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, Gia Lai.

Hoặc theo dõi các chương trình bán hàng trực tuyến hằng ngày trên fanpage

Ngoài đặt hàng và bán lẻ, tại Kim Yến store bạn có thể nhập sỉ các sản phẩm về hàng VNXK và hàng thùng, hàng si đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu lựa chọn.

Liên hệ số Hotline: 0979 744 633

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận