Tag: thực phẩm chiên

Dùng nồi chiên không dầu thế nào có lợi cho sức khỏe?

TTO - Ít dầu mỡ, không phải canh chừng khi nấu nướng... nồi chiên không dầu đang ngày càng phổ biến trong các gia đình. Tuy nhiên người dùng cũng nên lưu ý khi nấu bằng loại nồi này.

Chất béo chuyển hoá

Chất béo chuyển hóa thường được sử dụng trong thực phẩm chế biến và sản phẩm nướng thương mại vì chúng có giá rẻ và thời hạn sử dụng lâu.

Dinh dưỡng thích hợp mùa hè

Mùa hạ nóng nực tuy phải dùng nhiều đồ ăn, thức uống có tác dụng thanh nhiệt, giải thử nhưng vẫn cần lấy ôn ấm làm chính để trợ giúp khí dương.