Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Thua Việt Nam hoài, cổ động viên Thái tức giận: 'Thời kỳ đen tối của chúng ta đã trở lại'

10/08/2022 20:03 GMT+7

TTO - Sau khi U16 Thái Lan thất bại 0-2 trước U16 Việt Nam ở bán kết Giải U16 Đông Nam Á 2022, các cổ động viên Thái Lan đã nổi giận tuyên bố: 'Thời kỳ đen tối của bóng đá Thái Lan đã trở lại'.

Thua Việt Nam hoài, cổ động viên Thái tức giận: Thời kỳ đen tối của chúng ta đã trở lại - Ảnh 1.

Sau thất bại trước U16 Việt Nam, cổ động viên Thái Lan viết: "Thời kỳ đen tối của chúng ta đã trở lại" - Ảnh: FA Thailand

Chỉ vài giờ sau khi U16 Thái Lan thất bại trước U16 Việt Nam ở bán kết, trên trang Facebook của Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đã tràn ngập những lời chỉ trích của người hâm mộ Thái Lan nhắm vào thành tích không tốt của bóng đá nước nhà. Từ đội tuyển U23 đến U19 và giờ đây là đội tuyển U16 đều lần lượt thất bại trước Việt Nam.

Cổ động viên Lieutenant Ek Piyawut Pipe tức giận viết: "Lứa tuổi nào cũng thua hết. Giờ đây chúng ta đã thật sự đầu hàng Việt Nam. Thôi thì nghỉ đá cho rồi".

"Thời kỳ đen tối của bóng đá Thái Lan lại quay trở lại. Nếu không làm được nữa thì các quan chức FAT hãy từ chức đi, đừng để bị thụt lùi mãi thế. Chúng ta phải thay đổi mọi thứ một cách nhanh chóng", tài khoản Therddexr xissra viết.

Người hâm mộ Suthiwat Hongthad bình luận: "Chúng ta đã thua Việt Nam đủ bộ như thế này. Nếu cứ tiếp tục thì ngay cả đội tuyển Thái Lan cũng không sống nổi đâu. Xin hỏi chủ tịch FAT giữa thua Nhật Bản 4-0 và trận nào cũng thua Việt Nam thì cái nào xấu hổ hơn? Có lẽ đến lúc ông thực hiện lời hứa từ chức rồi đó".

Cổ động viên Petrebe Bonham cho rằng: "Lại thất bại trước Việt Nam nữa rồi. Các cầu thủ không đáng trách, các đội tuyển đều không đáng trách. Nhưng những quan chức FAT thì đáng trách, họ phải chịu trách nhiệm cho tất cả những mớ lộn xộn này".

Đánh bại Thái Lan, U16 Việt Nam vào chung kết Giải U16 Đông Nam Á 2022 Đánh bại Thái Lan, U16 Việt Nam vào chung kết Giải U16 Đông Nam Á 2022

TTO - Chiều 10-8, U16 Việt Nam đã đánh bại Thái Lan 2-0 ở bán kết Giải U16 Đông Nam Á 2022 tổ chức ở Indonesia.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận