
Harriet Dart đã phải xin lỗi vì chỉ trích đối thủ "nặng mùi" - Ảnh: EPA
Trận đấu giữa Harriet Dart với Lois Boisson diễn ra ngày 15-4 ở vòng 32 Giải quần vợt Rouen Open 2025. Ở ván đầu tiên, Harriet Dart đã thua trắng 0-6 trước Lois Boisson. Trong lúc đổi sân để bắt đầu thi đấu ván thứ hai, tay vợt 28 tuổi Harriet Dart đã khiếu nại với trọng tài rằng: "Ông có thể yêu cầu cô ấy (Lois Boisson) dùng chất khử mùi không? Cô ấy có mùi thực sự khó chịu".
Harriet Dart cũng cho rằng phải chịu đựng "sự nặng mùi" của đối thủ. Và điều này khiến cô chơi không tốt và thất bại 0-6.
Tất nhiên yêu cầu của Harriet Dart đã không được đáp ứng. Cả hai tiếp tục thi đấu và Harriet Dart thất bại 3-6. Kết quả này giúp Lois Boisson giành quyền đi tiếp vào vòng sau. Còn Harriet Dart không chỉ bị thất bại, mà cô còn đối mặt với án phạt từ WTA vì những bình luận thiếu thiện chí được xếp vào hành vi phi thể thao.
Bình luận này của Harriet Dart sau đó cũng được đăng tải trên mạng xã hội và rất nhiều người hâm mộ đã chỉ trích cô. Tay vợt này đã viết bài xin lỗi trên Instagram với nội dung: "Đó là một bình luận được đưa ra trong lúc nóng giận và tôi thực sự hối hận. Đó không phải là cách tôi muốn cư xử và tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm".
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận