Tag: thua độ

Ông già Noel mất tích

Ông già Noel đã biến mất từ vòng tứ kết World Cup, đến nay vẫn chưa thấy về...

Lý do bất ngờ khiến gia chủ ngủ không ngon

Cả tháng nay rồi, chưa ngày nào gia chủ được ngủ đủ giấc. Nguyên nhân nào khiến người phụ nữ này ngủ không ngon?

So sánh Messi và 'người cá'

Lionel Messi đá bóng "như không còn gì để mất", nhất là ở kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp. Vậy còn "người cá" thì sao?

Xe máy nổi khùng trước vòng bán kết World Cup 2022

Từ vòng bảng đến vòng tứ kết World Cup năm nay, nhiều đồ đạc trong nhà nối đuôi nhau "bay" ra tiệm cầm đồ không hẹn ngày trở lại.

Các kiểu người cá ngày nay

"Người cá" ngày xưa có thể là mỹ nhân ngư, nam nhân ngư, Aquaman... vừa đẹp vừa ngầu. Nhưng thế giới ngày nay người cá - cá người có muôn hình vạn trạng.

Sếp đặt cửa trên được nhân viên tiếp sức

Mỗi lần đội cửa trên tại World Cup 2022 sẩy chân là dân cá độ lại "bay" mất kha khá tiền bạc. Biếm họa trên bìa 4 Tuổi Trẻ Cười phát hành sáng nay, 1-12-2022.

World Cup 2022: Đã thua còn ăn vạ

Cầu thủ Ham Cá Độ bị trọng tài phạt thẻ đỏ do lỗi "đã thua còn ăn vạ"...

Đảo hoang Robinson bị quá tải sau trận Đức thua Nhật

Hôm qua Robinson phải đón nhận quá nhiều người "ra đảo" sau trận Argentina thua Saudi Arabia. Đêm nay, thất bại của tuyển Đức "cửa trên" càng làm hoang đảo quá tải trầm trọng.

Messi xin lỗi dân cá độ bóng đá

Messi xin lỗi dân cá độ xứ ta, cho dù anh đã cố gắng hết sức nhưng cũng chỉ ghi được một bàn vào lưới đối phương. Kết quả Argentina thua 1-2 trước Saudi Arabia đã tạo ra cú sốc cực lớn cho những người máu mê cá độ.

Hậu quả khi Messi ghi bàn nhưng Argentina không thể giành chiến thắng

Sau cú sốc với đội chủ nhà, bữa nay dân cá độ bắt kèo trên lại một phen sấp mặt, khi Messi ghi bàn nhưng Argentina không thể giành chiến thắng.