Thứ 4, ngày 28 tháng 10 năm 2020

Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho ngành điện TP.HCM

16/07/2020 14:49 GMT+7

TTO - Ngày 16-7, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) tổ chức đại hội thi đua yêu nước. Nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc đã được Thủ tướng Chính Phủ trao tặng bằng khen.

Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho ngành điện TP.HCM - Ảnh 1.

Các cá nhân tiêu biểu ngành điện TP.HCM nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ - Ảnh: LÊ PHAN

Theo ông Phạm Quốc Bảo, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐTV EVNHCMC, thông qua phong trào thi đua yêu nước nhiều công nghệ mới và cải tiến trong quản lý đã được đưa vào ứng dụng.

Bên cạnh đó, nhiều chương trình phục vụ an sinh xã hội và văn minh đô thị như kiểm tra, áp giá đúng quy định cho người lao động, ở trọ..., góp phần giảm bớt khó khăn cho người lao động trong cuộc sống, tạo được sự đồng thuận của xã hội.

Ngoài các sáng kiến, EVNHCMC đã tham gia nhiều hoạt động xã hội, với tổng số tiền là 26,132 tỉ đồng. Nhiều nhà tình thương, tình nghĩa được xây dựng và trao tặng người có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hơn 12 tỉ đồng. EVNHCMC hiện đang nhận bảo trợ, chăm sóc cho 7 bà mẹ Việt Nam Anh hùng tại TP.HCM.

Trong buổi lễ, 5 bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ được tặng cho các cá nhân trực thuộc Tổng công ty. Ngoài ra, tập thể Tổng công ty còn được tặng thưởng nhiều bằng khen của các cấp Trung ương, bộ, ngành, đoàn thể, tỉnh, UBND TP.HCM.

Ngành điện thành phố đặt ra nhiều mục tiêu phấn đấu thực hiện trong giai đoạn 2020-2025 như nâng chất lượng dịch vụ khách hàng năm sau cao hơn năm trước; đến năm 2025, điểm hài lòng của khách hàng sử dụng điện đạt thang điểm trên 9. Đảm bảo thu nhập cho người lao động năm sau cao hơn năm trước…

LÊ PHAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận