Thủ tướng Campuchia nhận bằng tiến sĩ danh dự tại VN
H.T. (Theo TTXVN)
TT - Ngày 29-1, Bộ Giáo dục - đào tạo VN trao tặng bằng tiến sĩ danh dự ngành giáo dục của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội cho Thủ tướng Campuchia Hun Sen và bằng tiến sĩ danh dự ngành du lịch của ĐH Kinh tế quốc dân VN cho Phó thủ tướng Sok An.
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT VN Trần Văn Nhung khẳng định việc hai trường ĐH hàng đầu VN trao tặng các bằng tiến sĩ danh dự này là sự ghi nhận vai trò quan trọng của Thủ tướng Hun Sen và Phó thủ tướng Sok An đối với ngành giáo dục, kinh tế Campuchia, cũng như những đóng góp vào việc phát triển mối quan hệ hợp tác hai nước VN và Campuchia.
Thủ tướng Hun Sen hi vọng thông qua sự kiện này, các trường ĐH Campuchia sẽ nâng cao vai trò đào tạo nguồn nhân lực, trau dồi tri thức và tăng cường hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, văn hóa, khoa học kỹ thuật.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận