Thu nhập dễ dàng cho nhân viên môi giới bất động sản

20/09/2013 01:00 GMT+7

Tin dịch vụ - Thời gian qua, chính phủ đã đề ra nhiều chính sách để giải quyết những khó khăn của thị trường bất động sản. Điều này cho thấy, thị trường bất động sản có vai trò rất quan trọng đối với nền kinh tế, và nhu cầu của người dân về vấn đề “nơi ăn chốn ở” vẫn chưa bao giờ hết “sốt”. Chính vì thế, với những doanh nghiệp chọn hướng đi đúng cũng như những cá nhân biết nắm bắt tín hiệu của thị trường thì vẫn luôn tìm thấy nhiều cơ hội làm giàu với bất động sản.

Ngày 18/9 vừa qua, Tập đoàn Đất Xanh đã “trình làng” trang thương mại điện tử bất động sản trực tuyến http://123muanha.vn góp phần ứng dụng thương mại điện tử vào ngành bất động sản và mang lại nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập dễ dàng cho các nhân viên môi giới bất động sản trên toàn quốc. Nhân sự kiện ra mắt website 123muanha.vn, Tập đoàn Đất Xanh mang lại cho các nhân viên môi giới bất động sản cơ hội tham gia 3 chương trình: “Chuyên gia kinh doanh bất động sản thế hệ mới”, chương trình “Tỷ phú cùng Đất Xanh” và chương trình “Đấu giá ngược” với nhiều phần quà hấp dẫn.

wugJ2CRl.jpg
Giao diện website 123muanha.vn

Dễ dàng trở thành “Tỷ phú cùng Đất Xanh”Từ 18/9/2013 đến 18/12/2013, các cộng tác viên khi đăng ký vào danh sách đội ngũ “Chuyên gia kinh doanh bất động sản thế hệ mới” sẽ được tham gia chương trình “Tỷ phú cùng Đất Xanh” và được tặng ngay một tài khoản có giá trị một tỷ đồng (1.000.000.000 VNĐ) trên 123muanha.vn. Khi tham gia bán sản phẩm của các dự án bất động sản được niêm yết trên 123muanha.vn, do Đất Xanh làm chủ đầu tư hoặc môi giới, bên cạnh hoa hồng môi giới tương ứng của mỗi sản phẩm, các cộng tác viên còn được thưởng thêm năm triệu đồng cho một sản phẩm giao dịch thành công trích từ tài khoản một tỷ đồng. Tài khoản một tỷ đồng này có giá trị 12 tháng kể từ ngày đăng ký tham gia chương trình Tỷ phú cùng Đất Xanh thành công và nhận thông báo tài khoản trên website đã được kích hoạt.

Giải thưởng đến 12 triệu đồng từ “Chương trình Đấu giá ngược”Chương trình ”Đấu giá ngược” lần đầu tiên xuất hiện trên 123muanha.vn là 1 trải nghiệm dưới hình thức game cho phép các thành viên của 123muanha.vn tham gia đấu giá, giải trí và có cơ hội trúng thưởng lớn. Vào mỗi lượt đấu giá của chương trình (2 tuần), 123muanha.vn sẽ đưa lên một deal đấu giá ngược, người thắng cuộc là người đưa ra mức giá cho sản phẩm: THẤP NHẤT & DUY NHẤT tính đến thời điểm kết thúc chương trình.

Chương trình diễn ra trong 8 tuần liên tiếp từ 1/10/2013 đến 26/10/2013, kết quả người thắng cuộc được công bố mỗi 2 tuần. Người thắng cuộc sẽ có cơ hội nhận các sản phẩm bằng hiện vật có giá trị đến 12 triệu đồng/sản phẩm.

M8y2o3XV.jpg
Đấu giá ngược

Trở thành “Chuyên gia kinh doanh bất động sản thế hệ mới” của 123muanha.vn.vn, các cộng tác viên sẽ có cơ hội để kinh doanh những dự án bất động sản tiềm năng của Tập đoàn Đất Xanh và nhận những ưu đãi đặc biệt một cách dễ dàng. Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia để có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ công việc kinh doanh bất động sản yêu thích.

Để biết thêm chi tiết về chương trình “Tỷ phú cùng Đất Xanh” và “Đấu giá ngược”, cùng các điều kiện nhận thưởng, vui lòng truy cập website 123muanha.vn

Cách thức tham gia:

Bước 1: Truy cập website 123muanha.vn và chọn mục "Đăng ký" hoặc bạn có thể bỏ qua bước này và đi đến "Bước 3" nếu muốn đăng nhập bằng tài khoản Facebook có sẵn.

Bước 2: Hệ thống sẽ tự động gửi email kích hoạt tài khoản và thông báo bạn đã đăng ký trở thành thành viên của chương trình “Chuyên gia kinh doanh bất động sản thế hệ mới” thành công.

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản thành viên ở Bước 1 hoặc sử dụng tài khoản Facebook đã có để đăng nhập và tham gia các tính năng trên website.

iu45nOfM.jpg
đăng ký thành viên

Nội dung “Chuyên gia kinh doanh BĐS thế hệ mới”là tên gọi của chương trình quy tụ những nhân viên môi giới (chính thức và tự do) có mong muốn kiếm thêm thu nhập từ việc kinh doanh các dự án tiềm năng của Tập đoàn Đất Xanh. Tất cả các nhân viên môi giới khi ký hợp đồng tham gia vào chương trình của website “123muanha.vn” sẽ trở thành Thành viên Đất Xanh trực tuyến và có cơ hội làm quen với việc kinh doanh bất động sản trực tuyến bằng cách quản lý khách hàng, quản lý sản phẩm và cập nhật tiến độ kinh doanh sản phẩm trên 123muanha.vn. Ngoài ra, Thành viên Đất Xanh trực tuyến còn được hưởng chính sách hoa hồng hấp dẫn khi kinh doanh thành công các sản phẩm và chính sách thưởng khi tham gia chương trình “Tỷ phú cùng Đất Xanh”.

Tin dịch vụ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận