22/05/2021 14:04 GMT+7

Thủ môn 'vô tình' sút bóng vào lưới nhà 'y như bán độ'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Thủ môn Victor Darub đã có một pha 'vô tình' sút bóng phản lưới nhà 'y như bán độ' trong trận Botafogo thua Sao Paulo 0-4 tại Rio de Janeiro ngày 22-5 ở Giải vô địch U17 Brazil.

Video thủ môn Victor Darub đá phản lưới nhà một cách khó hiểu "y như bán độ" - Nguồn: Fogo na Rede

Trận đấu này diễn ra khá căng thẳng và Sao Paulo có bàn thắng mở tỉ số 1-0 ở phút 32 do công của tiền vệ Rodriguinho khi sút thành công quả đá phạt đền.

Đến phút 41, bóng trôi hết đường biên ngang và thủ môn Victor Darub (Botafogo) được thực hiện quả phát bóng lên. Tuy nhiên thủ môn Victor Darub đã không phát bóng mạnh lên mà phối hợp với hậu vệ đội nhà.

Hậu vệ này bị đối phương đeo bám nên chuyền bóng trả lại cho thủ môn Victor Darub và thật "khó tin" khi thủ môn này tung cú sút đưa bóng bay thẳng vào lưới nhà. 

Sau khi mắc sai lầm, thủ môn Victor Darub đã ôm đầu quỳ gối trên sân. Tuy nhiên không ai hiểu nổi tại sao thủ môn này lại sút bóng như thế.

Báo chí Brazil đã gọi đây là "pha đốt đền kỳ dị", còn trên mạng xã hội Twitter rất nhiều người hâm mộ đã đặt nghi vấn về pha xử lý bóng của thủ môn Victor Darub. 

Một người hâm mộ viết: "Đây là sai lầm hay cố ý?". Rất nhiều ý kiến khác cũng "không hiểu nổi" tại sao thủ môn Victor Darub lại xử lý khó hiểu như thế nữa.

Nữ thủ môn sút phạt từ giữa sân ghi siêu phẩm khiến Messi cũng phải ngưỡng mộ Nữ thủ môn sút phạt từ giữa sân ghi siêu phẩm khiến Messi cũng phải ngưỡng mộ

TTO - Từ chấm giao bóng giữa sân, thủ môn tuyển Na Uy Guro Pettersen đã sút phạt thần sầu ghi siêu phẩm mà các chuyên gia đá phạt như Messi, Ronaldo, Del Piero phải ngưỡng mộ, ở trận Pitea thua Linköpings 3-4 ngày 14-5 tại Giải vô địch Thụy Điển.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên