Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Thủ môn phá bóng từ cự ly 75m vô tình ghi 'siêu phẩm' nhờ... thủ môn đối thủ

02/10/2021 20:26 GMT+7

TTO - Thủ môn Zsolt Balint đã ghi 'siêu phẩm' để đời khi sút vô lê phá bóng từ cự ly khoảng 75m và thủ môn đối thủ bị vuột tay.

Xem thủ môn sút vô lê từ cự ly 75m ghi 'siêu phẩm' nhờ... thủ môn đối thủ bị vuột tay - Nguồn: Slovakia Football

Bàn thắng hy hữu trên xảy ra trong trận đấu giữa ŠK Podlužany với FC Veľký Kýr mới đây ở Giải bóng đá Slovakia. Kết thúc hiệp đấu đầu tiên, hai đội tạm hòa nhau với tỉ số 1-1. 

Đến phút 48, thủ môn Zsolt Balint (FC Veľký Kýr) đã lao ra khỏi vòng cấm thực hiện cú phá bóng mạnh lên phía trên, quả bóng đã vô tình bay thẳng về phía khung thành của ŠK Podlužany. 

Lúc này thủ môn Martin Záhorský (ŠK Podlužany) đã thấy rõ quỹ đạo bay của quả bóng và đứng đúng vị trí để đón bóng. Trong lúc ai cũng nghĩ Martin Záhorský sẽ dễ dàng ôm gọn bóng thì bất ngờ anh vuột tay và bóng bay luôn vào lưới. 

Trước bàn thua "lãng xẹt", nhiều đồng đội của Záhorský đã ôm đầu nằm dài trên sân. Báo chí châu Âu sau đó đã gọi sai lầm của Záhorský là một trong những sai lầm kỳ lạ nhất trong lịch sử.  

Còn Zsolt Balint có được "bàn thắng để đời", và đây là một trong những bàn thắng ở cự ly xa nhất trên thế giới. Theo ước tính, khoảng cách mà Zsolt Balint sút bóng đến khung thành đối phương là khoảng 75m. 

Xem cầu thủ đi bóng như Maradona rồi bỏ lỡ cơ hội Xem cầu thủ đi bóng như Maradona rồi bỏ lỡ cơ hội 'khó tin nổi'

TTO - Hậu vệ Matías Aguirregaray đã có pha đi bóng từ giữa sân, suýt ghi được siêu phẩm giống Maradona, nhưng kết cục lại 'bỏ lỡ khó tin' ở trận Estudiantes thắng Patronato 2-1 ở vòng 12 Giải vô địch Argentina.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận