Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Thủ môn người Anh ghi 'siêu phẩm' ở khoảng cách gần 100m, chờ kỷ lục Guinness

20/01/2021 09:28 GMT+7

TTO - Trong trận Newport County hòa Cheltenham 1-1 trên sân Whaddon Road ngày 20-1 ở Giải hạng 3 của Anh, thủ môn Tom King đã ghi một bàn thắng "không tưởng" khi sút bóng từ vòng 5,50m của đội nhà để ghi bàn thắng mở tỉ số trận đấu.

Xem bàn thắng "siêu xa" của thủ môn Tom King và diễn biến của trận đấu - Nguồn: Newport County AFC

Phút 12, thủ môn Tom King (Newport County) cầm bóng đặt trong vòng 5,50m của đội nhà rồi lùi về sau 6 bước chân. Sau đó anh chạy đến tung một cú sút thật mạnh bằng chân phải để phát bóng thẳng về phía khung thành của đối thủ Cheltenham.

Bóng lượn vòng cung rơi xuống trước vòng cấm địa của đội Cheltenham rồi sau đó nảy lên bay qua đầu thủ môn Griffiths (Cheltenham) đi luôn vào lưới mở tỉ số 1-0.

Một bàn thắng quá khó tin và ở khoảng cách quá dài. Tính từ điểm đá phạt đến khung thành của Cheltenham là gần 100m, nó đang chờ đợi để xem có được sách kỷ lục Guinness thế giới công nhận là xa nhất hay không.

Với siêu phẩm quá khó tin này, thủ môn Tom King đã được báo chí khắp thế giới nhắc đến và anh bỗng dưng trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm.

Đặc biệt Tom King không chỉ ghi bàn thắng mà còn chơi quá xuất sắc với nhiều tình huống cứu thua ngoạn mục giúp Newport County cầm hòa Cheltenham 1-1 và vươn lên xếp thứ hai sau 24 vòng đấu với 39 điểm.

Xem cú sút phạt gần giữa sân ghi bàn đẹp như Xem cú sút phạt gần giữa sân ghi bàn đẹp như 'siêu phẩm' của Ronaldinho ở World Cup 2002

TTO - Hậu vệ Caxambu đã sút phạt ở gần giữa sân, ghi bàn thắng được nhận định là "đẹp như siêu phẩm của Ronaldinho ở World Cup 2002" trong trận Uberaba Sport đánh bại Contagem 1-0 ở Giải bóng đá Brazil.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận