Thủ môn cố ý ăn vạ để... 'hãm hại đồng đội' lãnh thẻ đỏ

30/11/2021 15:00 GMT+7

TTO - Thủ môn Patrik Gunnarsson đã giả vờ ôm mặt rất đau đớn để "hãm hại" đồng đội David Brekalo bị thẻ đỏ trực tiếp trong trận Viking thắng Kristiansund BK 3-2 ngày 29-11 ở Giải vô địch Na Uy.

Thủ môn Patrik Gunnarsson với pha "ăn vạ" khiến đồng đội bị truất quyền thi đấu - Nguồn: Sport Cz

Tình huống kỳ dị trên diễn ra phút 90+5, khi đó Viking đang dẫn trước Kristiansund 3-2. Sau khi kết thúc pha tấn công rất nguy hiểm của đội Kristiansund, thủ môn Patrik Gunnarsson (Viking) đã tức giận chạy đến trách cứ đồng đội là hậu vệ David Brekalo vì không kèm chặt đối thủ suýt chút nữa khiến đội nhà bị thủng lưới. 

Bị trách mắng, hậu vệ David Brekalo cũng giận dữ đáp trả khi dùng tay đẩy vào ngực của thủ môn Patrik Gunnarsson 2 lần. Đặc biệt sau cú đẩy thứ hai thì thủ môn Patrik Gunnarsson bỗng dưng ôm mặt ngã xuống sân "giả đò" rất đau đớn. 

Hành động "ăn vạ" khác thường của thủ môn Patrik Gunnarsson đã khiến hậu vệ David Brekalo bị trọng tài phạt thẻ đỏ trực tiếp và Viking chỉ còn 10 người trên sân. Rất may là Viking vẫn giành chiến thắng chung cuộc để giữ vững vị trí thứ 3 sau 28 vòng đấu. 

Tuy nhiên, pha ăn vạ để... "hãm hại đồng đội" của thủ môn Patrik Gunnarsson đã gây sốc cho người hâm mộ và báo chí châu Âu. Báo thể thao Sport Cz viết: "Thủ môn ở Na Uy khiến đồng đội bị đuổi vì một cú ngã như phim". 

Bị sút thủng lưới, thủ môn Bị sút thủng lưới, thủ môn 'nổi điên' đánh hậu vệ đội nhà

TTO - Thủ môn Aaron McCarey đã phải nhận thẻ đỏ vì lý do hết sức kỳ dị là 'đánh hậu vệ đội nhà', sau khi bị thủng lưới trong trận Glentoran hòa Coleraine 2-2 ngày 16-10 ở Giải vô địch Bắc Ireland.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận