Thủ môn chặn bóng hụt 'siêu lỗi' bị thủng lưới, quay mặt vào khung gỗ để... 'sám hối'

26/08/2020 09:07 GMT+7

TTO - Thủ môn David Stockdale đã có pha chặn bóng hụt "cực kỳ ngớ ngẩn" khiến đội nhà Wycombe bị thủng lưới khó tin ở trận thua West Ham 1-5 trên sân Adam Park vào rạng sáng 26-8.

Thủ môn David Stockdale với pha chặn hụt bóng "siêu lỗi" tạo nên bàn thua ngớ ngẩn nhất lịch sử - Nguồn: Twitter

Đây là trận đấu giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới sắp sửa khởi tranh ở nước Anh vào giữa tháng 9. West Ham đã khởi đầu tốt hơn và có bàn thắng mở tỉ số từ phút thứ 5 do công của Arthur Masuaku.

Đến phút 28, thủ môn David Stockdale (Wycombe) đã có "màn diễn hài siêu đẳng" khi để thủng lưới một bàn thắng cực kỳ ngớ ngẩn và tức cười.

Đó là tình huống mà hậu vệ Darius Charles đã có pha chuyền bóng về rất nhẹ, bóng đi đúng vị trí của thủ môn David Stockdale và chẳng có cầu thủ nào của West Ham gây áp lực áp lực cho anh. Nhưng không hiểu tại sao David Stockdale lại chặn hụt, khiến quả bóng đi luôn vào lưới.

Quá xấu hổ vì bàn thua khó tin và hài hước này, thủ môn David Stockdale đã đứng quay mặt vào khung thành khá lâu để... sám hối. Sau đó video về tình huống này được đăng tải trên mạng xã hội Twitter đã tạo nên cơn sốt, cư dân mạng đã đồng loạt trêu đùa David Stockdale với pha "diễn hài siêu cấp".

CĐV Sam Inkersole viết: "Trận đấu có một bàn phản lưới nhà của Wycombe thật tức cười. Tôi biết rằng không nên cười nhạo bạn mình nhưng chẳng thể nín được cười".

Video giải đấu MMA Video giải đấu MMA 'quái đản': nữ đấu với nam, hai đánh một

TTO - Fight Circus là giải đấu võ theo kiểu MMA vừa được tổ chức ở một hộp đêm Thái Lan với nhiều trận đấu rất "quái đảng" như: nữ đấu với nam và trận đấu "hai đánh một" giữa 2 võ sĩ hạng ruồi (56,7kg) với một võ sĩ hạng trung (83,9kg).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận