25/12/2020 16:06 GMT+7

Thủ môn Casillas được tặng 17 chai bia vì... bị Messi đá thủng lưới 17 lần

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Để chúc mừng Giáng sinh và ăn mừng kỷ lục ghi 644 bàn thắng của Lionel Messi, Budweiser đã gửi cho mỗi thủ môn bị Messi đá thủng lưới... 1 chai bia. Thủ thành lừng danh Real Madrid Iker Casillas được nhận đến 17 chai vì để thủng lưới 17 bàn.

Thủ môn Casillas được tặng 17 chai bia vì... bị Messi đá thủng lưới 17 lần - Ảnh 1.

Thủ môn lừng danh người Ý Gianluigi Buffon khoe hai chai bia số 514 và 515 khi để thủng lưới 2 bàn trước Messi ở Champions League - Ảnh: Getty Images

Messi đã chính thức vượt mặt Pele để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho một CLB với 644 bàn thắng trong 749 trận ra sân. Trước đó kỷ lục của Pele là 643 bàn thắng đã đứng vững trong suốt 46 năm qua. Thậm chí giới chuyên môn đã nhận định kỷ lục của Messi sẽ là "vô tiền khoáng hậu" vì trong tương lai rất khó ai có thể xô ngã được.

Nhân dịp Giáng sinh, Hãng bia Budweiser đã có sáng kiến hết sức đặc biệt khi đánh dấu số thứ tự bàn thắng của Messi lên chai bia và gửi tặng cho... "những nạn nhân" của Messi. Trong đó "lời nhất" là thủ thành nổi tiếng người Tây Ban Nha Iker Casillas được nhận đến 17 chai bia vì để thủng lưới đến 17 bàn trong thời gian anh bắt cho Real Madrid.

Thủ môn kỳ cựu của tuyển Ý Gianluigi Buffon cũng được tặng 2 chai và anh đã đăng hình ảnh này trên mạng xã hội Twitter để "khoe chiến tích". Theo đó Buffon bị Messi ghi hai bàn vào lưới anh ấy ở Champions League năm 2017. Buffon được nhận 2 chai bia số 514 và 515.

Buffon tỏ ra khá thích thú với món quà tặng này khi nói: "Cảm ơn vì các loại bia. Tôi sẽ coi đó như một lời khen. Chúng ta có những trận chiến tuyệt vời trong những năm qua. Chúc mừng bạn Messi khi phá kỷ lục 644 bàn thắng..., đó thực sự là một thành tích không thể tin nổi. Chúc mừng".

Ghi bàn giúp Barca thắng dễ, Messi chính thức vượt mặt Pele Ghi bàn giúp Barca thắng dễ, Messi chính thức vượt mặt Pele

TTO - Với pha làm bàn vào lưới Valladolid giúp Barca giành thắng lợi 3-0 tại vòng 15 Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga) sáng 23-12, Messi đã chính thức xô đổ kỷ lục của Pele.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Lionel Messi Pele Barcelona