14/02/2012 00:01 GMT+7

Thử làm học viên ILA

Thông tin dịch vụ
Thông tin dịch vụ

Thông tin dịch vụ - Trong tháng 2-2012, ILA tổ chức các buổi học tiếng Anh tại ILA dành cho các học sinh chưa từng theo học tại ILA. Đây là chương trình Anh ngữ thiếu nhi và thanh thiếu niên được dạy hoàn toàn miễn phí.

Các khóa học được ILA tổ chức ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Vũng Tàu nhằm giúp các phụ huynh và học sinh trực tiếp trải nghiệm phương pháp giảng dạy và môi trường học hiện đại tại ILA.

H91PuKji.jpgPhóng to
ILA luôn có phương pháp giảng dạy phù hợp với lứa tuổi học viên

Học ở ILA ai cũng có thể sử dụng tốt tiếng Anh

Với chất lượng uy tín quốc tế hơn 11 năm, ILA là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam được cấp chứng chỉ NEAS - chứng chỉ quốc tế về chất lượng đào tạo Anh ngữ. Ngoài chương trình học phù hợp với từng lứa tuổi và phương pháp giảng dạy hiện đại, ILA đã quy tụ một đội ngũ giáo viên bản ngữ tầm cỡ nhất với bằng cấp sư phạm, chứng nhận giảng dạy CELTYL và CELTA của Cambridge và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm liền.

Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp tại ILA thường xuyên liên lạc và cập nhật quá trình học của học viên cho phụ huynh.

Kết quả đào tạo của ILA còn được minh chứng qua các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge, với hơn 500 học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. ILA từ lâu là một trong những đối tác quan trọng của Cambrigde ESOL tại Việt Nam. Học tại ILA, các học viên được đảm bảo và cam kết cho thành công của mình. Nếu học viên đạt các yêu cầu trong quá trình học tập tại ILA, khi không đủ điểm lên cấp độ cao hơn vì các lý do khách quan thì học viên vẫn có thể tham dự lại khóa học của mình miễn phí.

ILA luôn chú trọng đến học viên và đảm bảo rằng ai cũng có thể sử dụng tốt tiếng Anh khi theo học tại ILA.

Trải nghiệm thú vị phương pháp giảng dạy tiên tiến tại ILA

“Trăm nghe không bằng mắt thấy”, phụ huynh sẽ thấy con mình được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại ILA khi đăng ký tham gia khóa học thử miễn phí. Các lớp học này có nhiều cấp độ khác nhau phù hợp cho tất cả các học viên ở độ tuổi từ 4 đến 16 tuổi. Khóa học bao gồm: 2 buổi học với thời lượng 4 tiếng đồng hồ, mỗi buổi 2 tiếng.Trị giá của 2 buổi học là 600.000 VND

Để tham gia buổi học này, học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí để sắp xếp lớp phù hợp với độ tuổi và trình độ của mình. Học viên sẽ tham dự các tiết học hấp dẫn do các giáo viên nước ngoài giảng dạy, đồng thời được chuẩn bị chu đáo tài liệu học tập và trang thiết bị hỗ trợ nhằm khơi dậy sự hào hứng học tiếng Anh bằng phương pháp giảng dạy tiên tiến tại ILA. Đây là mô hình khóa học mẫu hiện đại nhất: học viên hoàn toàn chủ động trong tư duy và giao tiếp, thay vì chỉ tập trung vào lý thuyết như cách học truyền thống trước đây.

Vào buổi học thứ hai (buổi cuối), phụ huynh sẽ được mời gặp giáo viên nước ngoài phụ trách lớp để trao đổi về trình độ tiếng Anh của học viên, về năng khiếu ngoại ngữ của học viên đang có và cần phát triển, đồng thời tư vấn kế hoạch học tập tiếng Anh phù hợp nhất cho con em mình.

Để biết thêm thông tin về khóa học thử miễn phí, vui lòng liên hệ các trung tâm Anh ngữ ILA trên toàn quốc.

Hotline: 08-39290100 - Website: www.ilavietnam.com

Thông tin dịch vụ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên