Thông tin LienvietPostBank nhất bảng B

06/03/2013 20:38 GMT+7

TTO - Ngày 6-3, đội Thông tin LienvietPostBank chiến thắng 3-1 trước kình địch Ngân hàng Công thương để giành vị trí nhất bảng B sau 3 trận toàn thắng.

TTO - Ngày 6-3, đội Thông tin LienvietPostBank chiến thắng 3-1 trước kình địch Ngân hàng Công thương để giành vị trí nhất bảng B sau 3 trận toàn thắng.

Đây là trận đấu giữa hai CLB mạnh nhất bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay với nhiều ngôi sao trong đội hình. Nếu như Thông tin LienvietPostBank có những cá nhân xuất sắc như libero Tạ Thị Diệu Linh, chủ công Phạm Thị Yến, Đỗ Thị Minh... thì Ngân hàng Công thương đang sở hữu nhiều VĐV kỳ cựu làng bóng chuyền nữ Việt Nam như chuyền hai Hà Thị Hoa, phụ công Phạm Kim Huệ, chủ công Nguyễn Thị Xuân...

Cuộc đụng độ này đã không làm phụ lòng người hâm mộ với những pha đánh bóng đẳng cấp. Ván đầu tiên, Thông tin LienvietPostBank bắt nhịp chậm khi để bị dẫn trước 0-5 rồi mới lội ngược dòng giành chiến thắng 25-17. Ván thứ hai diễn ra vô cùng hấp dẫn khi hai đội đeo bám quyết liệt đến tỉ số 22-22.

Với quyết tâm cao độ, Ngân hàng Công thương đã chơi tốt ở thời điểm quyết định để giành chiến thắng 25-23, cân bằng tỉ số 1-1 sau 2 ván. 

Kịch bản ván thứ ba tương tự ván thứ hai khi hai đội so kè nhau đến tỉ số 23-23. Tuy nhiên, ván này Thông tin LienvietPostBank chơi tốt hơn để giành chiến thắng 25-23. Chiến thắng này giúp các cô gái Thông tin LienvietPostBank có được tâm lý thoải mái khi bước vào ván thứ 4. Bên kia sân, các cầu thủ Ngân hàng Công thương lại bị căng về tâm lý nên để thua khá cách biệt 15-25.

Với chiến thắng này, Thông tin LienvietPostBank giành được ngôi nhất bảng B sau 3 trận toàn thắng và sẽ gặp đội nhì bảng A ở bán kết. Dù thua trận, Ngân hàng Công thương vẫn giành được vé vào bán kết với vị trí nhì bảng B và sẽ gặp đội nhất bảng A.

T.PHÚC

T.PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận