27/01/2022 21:00 GMT+7

Thông điệp Tết từ lãnh đạo Saigontourist Group

QUỲNH ANH -Q.Đ
QUỲNH ANH -Q.Đ

Dù còn nhiều khó khăn, thử thách, lãnh đạo Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tin tưởng và kỳ vọng ngành du lịch sẽ trở lại đà tăng trưởng tốt trong năm 2022.

Thông điệp Tết từ lãnh đạo Saigontourist Group - Ảnh 1.

Thư chúc Tết 2022 của lãnh đạo Saigontourist Group

Đây là thông điệp chính trong Thư chúc Tết Nhâm Dần 2022 do ông Phạm Huy Bình - chủ tịch Hội đồng Thành viên Saigontourist Group - gửi đến tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động của Tổng công ty.

Chủ tịch Saigontourist Group đánh giá năm 2021 vừa qua là thời gian đầy khó khăn đối với ngành du lịch thế giới và Việt Nam. Tổng công ty và các đơn vị trong toàn hệ thống cũng chịu ảnh hưởng lớn về kinh doanh và nhân lực do tính khốc liệt của dịch COVID-19. 

Nhưng nhờ sự chỉ đạo sâu sát từ các cơ quan ban ngành trung ương, đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp từ Thành ủy, UBND TP.HCM; sự tin tưởng của đối tác, khách hàng; sự đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên - người lao động đã giúp Saigontourist Group trụ được trước "sóng to, gió lớn".

Ông Bình nhắc lại tinh thần của Ban lãnh đạo trong cơn đại dịch vừa qua: Chú trọng chăm sóc người lao động qua việc tiêm vắc xin, thiết lập khách sạn cách ly chuyên chăm sóc F0 và thân nhân; triển khai các gói hỗ trợ chăm lo, động viên người lao động, thể hiện tính nhân văn và trách nhiệm của Tổng Công ty hướng về đại gia đình Saigontourist Group.

Thông điệp Tết từ lãnh đạo Saigontourist Group - Ảnh 2.

Chương trình "5.000 tô phở yêu thương phục vụ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch" phối hợp giữa Saigontourist Group vá báo Tuổi Trẻ

Đối với công tác hỗ trợ, phục vụ đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM, tính từ tháng 6 đến hết năm 2021, Saigontourist Group đã tiếp đón trên 300 lượt đoàn công tác, phục vụ hơn 57.660 lượt, hơn 276.440 đêm phòng, trên 646.100 suất ăn. Trong suốt thời gian này, Tổng Công ty đã huy động 3.184 cán bộ công nhân viên làm việc tại 24 khách sạn tại TP.HCM tham gia triển khai công tác hậu cần.

Bên cạnh đó, Saigontourist Group còn tổ chức nhiều chương trình thiết thực, nhân văn trong giai đoạn vừa qua như: chùm tour tri ân Cần Giờ, Củ Chi, Tây; chương trình "5.000 tô phở yêu thương phục vụ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch";15.000 voucher với 30.000 đêm phòng ngủ, ăn uống tại các khách sạn thuộc Tổng Công ty… 

Trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, Saigontourist Group tiếp tục thực hiện Đường hoa Nguyễn Huệ nhằm mang lại sinh khí tích cực đến với người dân thành phố và du khách sau một năm đầy khó khăn.

Nhằm góp phần cùng TP.HCM và cả nước phục hồi hoạt động du lịch, trong năm 2021 vừa qua, Saigontourist Group đã thực hiện đồng bộ các giải pháp kinh doanh, triển khai 4 đợt khuyến mãi kích cầu quy mô lớn; mở bán các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các sản phẩm du lịch vùng xanh, nghỉ dưỡng staycation, daycation, take-away… 

Tổng công ty tiếp tục thực hiện các chương trình liên kết phát triển du lịch giữa TP.HCM với các tỉnh, thành trên cả nước.

Thông điệp Tết từ lãnh đạo Saigontourist Group - Ảnh 3.

Ông Phạm Huy Bình trao quà tặng đại diện lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch

Cuối thư, chủ tịch Phạm Huy Bình tái khẳng định những giá trị mà Saigontourist Group đã mang lại cho xã hội trong giai đoạn khó khăn vừa qua. 

Ông thể hiện sự tin tưởng và kỳ vọng về những đột phá của ngành du lịch cũng như vai trò của Saigontourist Group trong năm tới: "Mong muốn lớn nhất của tất cả mọi người lúc này là cuộc sống sớm trở lại bình thường, để những người làm du lịch có cơ hội tiếp tục phục vụ đông đảo khách hàng, cùng kỳ vọng ngành du lịch hồi phục trong năm mới 2022. Sự trở lại của hoạt động du lịch sẽ góp phần tạo sức bật mạnh mẽ cho nền kinh tế của cả nước, cho vị thế Saigontourist Group và các đơn vị thành viên".

Thư chúc Tết của Ban lãnh đạo Saigontourist Group là thông lệ hằng năm, mục đích tri ân tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động đã nỗ lực sau một năm và lan tỏa thông điệp tốt đẹp trong năm mới. Thư chúc Tết 2022 đã mang lại giá trị tinh thần to lớn đối với đại gia đình Saigontourist Group trước thềm xuân mới.

QUỲNH ANH -Q.Đ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên