Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Thông báo từ Nu Skin Enterprises Việt Nam

25/10/2019 13:01 GMT+7

Thông báo này được ban hành bởi Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Nu Skin Enterprises Việt Nam (‘Nu Skin Việt Nam’), đại diện chính thức của Tập Đoàn Nu Skin Enterprises và các thành viên của Nu Skin Enterprises (gọi chung là “Nu Skin”) tại Việt Nam.

Nu Skin là một công ty bán hàng trực tiếp chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cao thông qua hệ thống mạng lưới các Nhà Liên Kết Thương Hiệu. Chúng tôi luôn chứng minh truyền thống cải tiến không ngừng thông qua các sản phẩm chống lão hóa hàng đầu, cơ hội kinh doanh hấp dẫn và các sáng kiến trong hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Nu Skin được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York & hiện đã có mặt tại gần 50 thị trường trên thế giới.

Nu Skin Việt Nam, một doanh nghiệp bán hàng đa cấp được thành lập và hoạt động hợp pháp theo các giấy phép được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam, độc quyền thực hiện việc nhập khẩu và phân phối sản phẩm của Nu Skin tại Việt Nam. 

Các sản phẩm này được tiếp thị và bán cho Nhà Liên Kết Thương Hiệu của Nu Skin bởi Nu Skin Việt Nam. Nu Skin chỉ bán sản phẩm cho những người ký kết hợp đồng với Nu Skin, bao gồm những Nhà Liên Kết Thương Hiệu và thông qua hợp đồng đó, được yêu cầu bán sản phẩm của Nu Skin đến người tiêu dùng cuối cùng. Việc bán các sản phẩm Nu Skin trên mạng (trừ Website chính thức của Nu Skin) bị nghiêm cấm tuyệt đối.

Tất cả sản phẩm bán ra của Nu Skin Việt Nam đều đã được đăng ký hợp pháp với các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và tuân thủ mọi quy định hiện hành của pháp luật về an toàn thực phẩm và mỹ phẩm.

Gần đây, Nu Skin nhận thấy một số sản phẩm Nu Skin được bán trên những trang web không phải là trang web chính thức của Nu Skin hoặc được bán trên những trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee, Facebook marketplace,... Nu Skin Việt Nam chỉ bán hàng trên Internet thông qua một website duy nhất là www.nuskin.com/vn , ngoài ra không có bất kỳ website hoặc ứng dụng nào khác. Vì vậy, chúng tôi muốn khuyến cáo các vấn đề sau:

• Việc bán sản phẩm Nu Skin trên các trang web hoặc ứng dụng khác hoàn toàn không được ủy quyền bởi Nu Skin

• Các sản phẩm được bán trên các trang web hoặc ứng dụng khác có thể không được đăng ký với cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam

• Nu Skin sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật nào phát sinh liên quan đến việc đăng ký sản phẩm được bán trên các trang web hoặc ứng dụng không được ủy quyền này hoặc bởi những người điều hành các trang web này

• Sản phẩm được mua từ các trang web hoặc ứng dụng không được ủy quyền này không thỏa mãn điều kiện để được hưởng những quyền lợi theo chính sách bảo hành của Nu Skin (nếu có)

• Sản phẩm được mua từ các trang web hoặc ứng dụng không được ủy quyền này không được hưởng những quyền lợi theo chính sách hoàn tiền của Nu Skin vì việc mua hàng không được thể hiện thông qua số đơn hàng hợp lệ từ Nu Skin

Bất kỳ cá nhân nào có nhu cầu mua sản phẩm của Nu Skin tại Việt Nam đều nên mua sản phẩm trực tiếp từ Nhà Liên Kết Thương Hiệu được ủy quyền của Nu Skin Việt Nam hoặc đến các Trung Tâm Phân Phối của Nu Skin để được hướng dẫn đặt hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Nu Skin và Nu Skin Việt Nam, vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi www.nuskin.com /vn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ văn phòng Nu Skin Việt Nam theo địa chỉ:

Trụ sở chính tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028-3932-4300

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Hà Nội Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024-3564-3351

Công Ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận