Thời tiết tuần đầu tháng 11: Mưa to kèm gió rét, khả năng có áp thấp hoặc bão

Tuần này thời tiết cả nước vẫn còn ảm đạm, mưa dông xảy ra nhiều nơi, có nơi mưa to, nhiều khả năng có thể xuất hiện áp thấp hoặc bão.

Dự báo thời tiết tuần:

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết tuần này thời tiết Bắc Bộ, Thanh Hóa, Nghệ An đêm 3-11 có mưa nhiều nơi, ngày 4-11 mưa rải rác. 

Riêng thời kỳ từ khoảng ngày 7-11 trở đi khu vực Thanh Hóa, Nghệ An mưa vừa, có nơi mưa to. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi từ đêm 3 đến 4-11 và thời kỳ từ khoảng đêm 6 đến 8-11 mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

Nam Bộ và khu vực khác chiều và tối mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết tuần đầu tháng 11: Mưa to kèm gió rét, khả năng có áp thấp hoặc bão - Ảnh 1.

Dự báo thời tiết tuần này - Đồ họa: NGỌC THÀNH

Thời tiết tuần đầu tháng 11: Mưa to kèm gió rét, khả năng có áp thấp hoặc bão - Ảnh 2.Chủ động trước thời tiết cực đoan

Những năm gần đây thời tiết Việt Nam không còn chỉ "thất thường" mà đã thật sự bước vào giai đoạn cực đoan và khó lường.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất