Tag: thời tiết tết

Dự báo thời tiết 10 ngày Tết: Bắc Bộ rét, Trung Bộ mưa rào, Nam Bộ nắng nóng

Từ 29 tháng chạp đến mùng 8 tháng giêng, thời tiết các vùng cả nước khác biệt rõ rệt khi Bắc Bộ rét, Trung Bộ có mưa, còn Nam Bộ nắng nóng.

Thời tiết mùng 2 Tết: Miền Bắc rét mướt, miền Nam tia cực tím cực mạnh

TTO - Trong khi miền Bắc tiếp tục chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh tăng cường gây rét đậm, rét hại, tại các tỉnh phía Nam, tia cực tím ở mức gây hại rất cao, người dân nhớ che chắn kỹ khi ra đường.

Thời tiết mùng 1 Tết: Miền Bắc có thể mưa tuyết, miền Nam nắng ấm

TTO - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết các tỉnh miền Bắc chịu ảnh hưởng của gió mùa đông bắc mạnh nên rét đậm, rét hại kéo dài, vùng núi cao khả năng có mưa tuyết và băng giá. Trong khi đó miền Nam nắng ấm.

Tết Nhâm Dần: Miền Bắc mưa rét đậm, TP.HCM nắng đẹp

TTO - Dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ở miền Bắc sẽ rét, có khả năng xảy ra rét đậm ở đồng bằng, rét hại ở vùng núi và băng giá ở các đỉnh núi cao. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ, TP.HCM trời nắng, thời tiết đẹp.

Mùng 3 Tết Tân Sửu, ba miền mát mẻ, về đêm trời lạnh

TTO - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia nhận định thời tiết ngày 14-2 (mùng 3 Tết Tân Sửu) mát mẻ dễ chịu, về chiều tối và đêm nhiệt độ giảm mạnh, miền Bắc rét, miền Nam se lạnh.

Thời tiết cả nước từ mùng 2 Tết: ít mưa, trời nắng

TTO - Từ ngày 13 đến 16-2 (từ mùng 2 đến 5 Tết), thời tiết cả nước ít mưa, trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. Một số khu vực sáng có sương mù và sương mù nhẹ.

Mùng 1 Tết thời tiết cả nước dễ chịu, có lúc mưa

TTO - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia nhận định trong ngày 12-2 (Mùng 1 Tết Tân Sửu) các vùng trên cả nước thời tiết đều khá lý tưởng, một số thời điểm trong ngày trời có mưa rào cục bộ, trời mát mẻ dễ chịu.

Thời tiết 30 tết: Ba miền nắng đẹp, TP.HCM chú ý tia cực tím buổi trưa

TTO - Ngày 30 tết, thời tiết cả ba miền đều khá đẹp với tiết trời ấm áp, riêng TP.HCM buổi trưa nhiệt độ tăng cao, cần chú ý tia cực tím khi ra ngoài trời.

Trẻ em với thức ăn ngày Tết

Trẻ có thể bị “ngộp thở” trước vô số các loại thức ăn trong những ngày Tết do chưa thể tự chủ và không biết cách chọn lựa nên ăn món nào vào lúc nào.

Mùng 3 tết: cả nước thêm một ngày nắng xuân êm dịu

TTO - Cả nước mùng 3 tết Giáp Ngọ 2014 (2-2) thêm một ngày tiết trời xuân rất đẹp.