27/07/2023 05:56 GMT+7

Thời tiết hôm nay 27-7: Tây Nguyên và Nam Bộ mưa tăng do gió mùa

Hôm nay thời tiết Nam Bộ sẽ tăng mưa hơn so với những ngày qua, Bắc Bộ đến Trung Bộ duy trì nắng nóng.

Hôm nay thời tiết Nam Bộ dự báo sẽ gia tăng mưa - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Hôm nay thời tiết Nam Bộ dự báo sẽ gia tăng mưa - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay 27-7, thời tiết Bắc Bộ và Thanh Hóa ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Từ chiều tối và đêm nay có mưa rào và rải rác có dông, vài nơi mưa to.

Từ Nghệ An đến Quảng Ngãi chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Nam Trung Bộ chiều tối và đêm mưa rào và dông rải rác, vài nơi mưa to.

Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay mưa gia tăng do gió mùa tây nam mạnh lên. Chiều và đêm có mưa vừa và rải rác có dông, vài nơi mưa to.

Dự báo thời tiết chi tiết hôm nay 27-7:

Thủ đô Hà Nội có mây, đêm không mưa. Ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C, cao nhất 36-38 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Chiều tối có mưa rào và dông rải rác, vài nơi mưa to. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C, cao nhất 34-37 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, vùng núi vài nơi mưa to. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C, cao nhất 34-37 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C, cao nhất 34-37 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, phía Bắc nắng nóng đến nắng nóng gay gắt. Phía Nam chiều tối mưa rào đến mưa to. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 35-37 độ C.

Tây Nguyên nhiều mây, chiều và đêm mưa vừa và rải rác có dông, vài nơi mưa to. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, cao nhất 27-30 độ C.

Nam Bộ nhiều mây, chiều và đêm mưa vừa và rải rác có dông, vài nơi mưa to. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 30-33 độ C.

Thời tiết hôm nay - Đồ họa: NGỌC THÀNH

Thời tiết hôm nay - Đồ họa: NGỌC THÀNH

Dự báo thời tiết từ ngày 23 đến 29-7Dự báo thời tiết từ ngày 23 đến 29-7

Tuần này thời tiết Bắc Bộ nắng trở lại, Trung Bộ có mưa to về chiều tối. Nam Bộ trời nhiều mây, chiều tối có mưa to đến rất to.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên