26/05/2023 05:55 GMT+7

Thời tiết hôm nay 26-5: Nam Bộ có mưa vừa đến mưa to

Hôm nay mưa sẽ tăng về lượng ở Nam Bộ. Trong những ngày tới, thời tiết miền Nam sẽ có một đợt mưa to diện rộng, vài nơi mưa rất to.

Thời tiết hôm nay 26-5: Nam Bộ có mưa vừa đến mưa to - Ảnh 1.

Hôm nay, thời tiết Nam Bộ có mưa vừa đến mưa to - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay 26-5, thời tiết Bắc Bộ ngày nắng, nhiệt độ tăng nhẹ. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, vài nơi mưa vừa, mưa to.

Khu vực Bắc và Trung Trung Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng. Về chiều tối có mưa rào và dông rải rác, vài nơi có mưa vừa, mưa to.

Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa rào và rải rác có dông, vài nơi mưa vừa, mưa to. Từ ngày mai mưa tăng về lượng, nhiều nơi có mưa vừa và dông, có nơi mưa to đến rất to.

Dự báo thời tiết chi tiết hôm nay 26-5:

Hà Nội có mây, chiều tối mưa rào và dông, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ C, cao nhất 32-34 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, chiều tối và đêm mưa rào, dông rải rác, vài nơi mưa to, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, cao nhất 31-34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, chiều tối và đêm mưa rào, dông rải rác, vài nơi mưa to, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, cao nhất 31-34 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, mưa rào và dông, vài nơi mưa to. Ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 32-35 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, mưa rào và dông, vài nơi mưa to. Ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 32-35 độ C.

Tây Nguyên có mây, mưa rào và dông, vài nơi mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, cao nhất 28-31 độ C.

Nam Bộ có mây, mưa rào và dông, vài nơi mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 31-34 C.

Thời tiết hôm nay 26-5: Nam Bộ có mưa vừa đến mưa to - Ảnh 2.

Thời tiết hôm nay - Đồ họa: NGỌC THÀNH

Thời tiết cực đoan giết chết 2 triệu người trong nửa thế kỷThời tiết cực đoan giết chết 2 triệu người trong nửa thế kỷ

Báo cáo của Tổ chức Khí tượng thế giới (WMO) thuộc Liên Hiệp Quốc cho thấy thời tiết cực đoan đã khiến 2 triệu người thiệt mạng và gây thiệt hại hơn 4.300 tỉ USD kể từ năm 1970. Nước nghèo bị ảnh hưởng nặng nhất.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên