25/03/2023 05:20 GMT+7

Thời tiết hôm nay 25-3: Sau nắng nóng Bắc Bộ mưa to, Nam Bộ mưa vài nơi

Hôm nay thời tiết các tỉnh Bắc Bộ có mưa đến mưa to vài nơi sau chuỗi ngày nắng nóng. Nam Bộ mưa vài nơi, riêng miền Đông Nam Bộ vẫn nắng gắt.

Thời tiết hôm nay 25-3: Sau nắng nóng Bắc Bộ mưa to, Nam Bộ mưa vài nơi - Ảnh 1.

Hôm nay thời tiết Nam Bộ có mưa vài nơi - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết hôm nay 25-3, thời tiết Bắc Bộ mưa rào và dông rải rác. Còn vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi có mưa rào và dông vài nơi. Phía nam ngày nắng, có nơi nắng nóng. Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ đêm nay có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Khu vực miền Đông Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng nóng. Các khu vực khác của Nam Bộ và các tỉnh còn lại chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết chi tiết ngày 25-3:

Thủ đô Hà Nội thời tiết nhiều mây, đêm và sáng mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời chuyển mát. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 23 độ C, cao nhất 24 - 27 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ C, có nơi dưới 20 độ C, cao nhất 27 - 30 độ C. Riêng khu Tây Bắc có nơi trên 32 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng mưa rào và dông rải rác, khu vực vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời chuyển mát. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C, cao nhất 24 - 27 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mây, mưa rào và dông vài nơi, riêng phía nam ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C, cao nhất 31 - 34 độ C. Riêng phía nam có nơi trên 34 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ C, cao nhất 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Tây Nguyên có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C, cao nhất 32 - 35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Nam Bộ thời tiết có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C, cao nhất 32 - 35 độ C, riêng miền Đông 34 - 36 độ C.

Thời tiết hôm nay 25-3: Sau nắng nóng Bắc Bộ mưa to, Nam Bộ mưa vài nơi - Ảnh 2.

Dự báo thời tiết hôm nay 25-3 - Đồ họa: NGỌC THÀNH

Dự báo thời tiết cả nước từ ngày 19-3 đến 25-3Dự báo thời tiết cả nước từ ngày 19-3 đến 25-3

Trong tuần này, thời tiết cả nước có xu hướng tăng nhiệt. Nam Bộ duy trì nắng nóng, Bắc Bộ xuất hiện nắng nóng cục bộ từ giữa tuần trở đi, Trung Bộ mưa vài nơi, nắng gián đoạn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên