Thứ 4, ngày 19 tháng 6 năm 2019

 • Ăn ngọt có gây táo bón không?

  Ăn ngọt có gây táo bón không?

  Tôi nghe nói ăn ngọt cũng gây táo bón. Út nhà tôi bón quá trời và hay ăn ngọt ... V.Bảo (TP.HCM)

 • Bà bầu ăn cay được không?

  Bà bầu ăn cay được không?

  Tôi là "fan" cứng của ớt cay, nhưng lại đang ở cữ nên lăn tăn không biết ăn cay có hậu quả gì không? T.Nương (Hà Nội)

 • Hay nuốt nước bọt những lúc căng thẳng có sao không?

  Hay nuốt nước bọt những lúc căng thẳng có sao không?

  TTO - Tôi có tật hay nuốt nước bọt, nhất là những lúc căng thẳng. Việc nhỏ này lại gây bất lợi cho công việc của tôi. Tôi có vấn đề gì không? Ph.Nhiên (TP.HCM)

 • Thuốc lợi tiểu cũng là một cách giảm cân?

  Thuốc lợi tiểu cũng là một cách giảm cân?

  TTO - Em nghe nói thuốc lợi tiểu cũng là một cách giảm cân. Lợi hại thế nào và tác dụng phụ ra sao nếu em dùng? M.Nhi (TP.HCM)

 • "Cậu nhỏ" bị nhỏ lại có đáng lo?

  "Cậu nhỏ" bị nhỏ lại có đáng lo?

  TTO - Gần đây tôi phát hiện "cậu nhỏ" của tôi bị... nhỏ lại. Tôi xem trên mạng có nói đến teo dương vật nên rất lo! V.Thiện (Vĩnh Long)

 • Thỏ thẻ bác sĩ

  Thỏ thẻ bác sĩ

  TTC - Tôi tên Phong, 24 tuổi, sức khỏe tốt... Nhưng tôi thích con trai đẹp và gái đẹp, tình dục thì chưa thử. Bác sĩ ơi liệu tôi có là gay không? Mọi người hay bảo tôi như thế nên làm tôi không tự tin về mọi thứ...

 • Thỏ thẻ bác sĩ

  Thỏ thẻ bác sĩ

  TTC - Tôi năm nay 50 tuổi, bị bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường type 2 đã 6 năm nay. Mỗi tuần tôi “vui vẻ” với bà xã khoảng một hai lần nhưng tôi thấy giảm ham muốn, “thằng nhỏ” không cương cứng, nó ngắn lại và nhỏ hơn lúc trước. Liệu có do giảm testosterone? 

 • Thỏ thẻ bác sĩ

  Thỏ thẻ bác sĩ

  TTC - Thưa bác sĩ, em có con gái 18 tháng tuổi, rất hiếu động nhưng chân cháu ở đoạn ống quyển bị cong. Cháu đi bình thường, nhưng cong như vòng cung. Xin bác sĩ tư vấn cách điều trị. ĐỖ THỊ … (Bến Tre)

 • Thỏ thẻ bác sĩ

  Thỏ thẻ bác sĩ

  TTC - Từ khoảng 10 tuổi, cháu tự nhiên cảm thấy khó chịu với mùi xăng dầu, mùi nhớt xe. Cứ mỗi lần ngửi thấy là cháu buồn nôn, sau đó thấy khó thở, tức ngực, và hoa mắt. Cháu phải dùng thuốc ASMIN mới thở được và dùng nó khá lâu. Theo bác sĩ cháu bị bệnh gì?

 • Thỏ thẻ Bác Sĩ

  Thỏ thẻ Bác Sĩ

  TTC - Năm nay con 15 tuổi, cao 1m57, nặng 49kg, vòng hai gần 70cm. Hiện giờ con đang cố gắng để thu nhỏ số đo vòng hai, tăng số đo vòng một và kéo thêm vài cen-ti-mét để có body chuẩn mặc áo dài nhưng không biết phải làm gì và bắt đầu từ đâu. Hiện tại lịch học ở trường rất nhiều nên con không có thời gian tập thể dục.