Tag: Thịt bò Kobe

Quà Tết hạng sang: giá cao nhưng bán chậm

Nhiều hộp quà Tết hạng sang như tranh đá phong thủy, linh vật mèo mạ vàng, thịt bò Kobe, đông trùng hạ thảo Tây Tạng… có giá hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Nhưng người bán cho biết sức mua giảm mạnh so với năm ngoái.

Nhà hàng Gordon - Thưởng thức bò Kobe tại Việt Nam

Từ lâu bò Kobe đã vang danh trên toàn thế giới bởi hương vị thịt thơm ngon, giá trị dinh dưỡng và chất lượng của nó. Những thực khách sành ăn đều mong muốn một lần đến xứ sở mặt trời mọc để thưởng thức món bò Kobe danh tiếng.

Bò ngoại  “húc ngã” bò nội

Nguồn cung dồi dào, bảo quản dễ và giá cả cạnh tranh nên thịt bò nhập khẩu ngày càng làm khó cho tiêu thụ bò trong nước và người chăn nuôi.

Đến Tokyo đi đâu 'ăn chơi nhảy múa'?

TTO - Chuo và Minato là một trong 23 đặc khu tại Tokyo và cũng được gọi là "city" - thành phố. Hai nơi này hứa hẹn mang lại cho du khách nhiều hoạt động giải trí thú vị, đặc biệt là ở quận Ginza - khu mua sắm sầm uất bậc nhất Nhật Bản.

Đi chơi Nhật Bản ăn gì cho ngon?

TTO – Nhật Bản thực sự là thiên đường của những món ăn ngon nếu như bạn nắm rõ về văn hoá ăn uống và biết trước các món mình nên thử nếu như có dịp đến thăm đất nước xinh đẹp này.

Ăn gì khi đến Tokyo?

TTO - Bạn sắp có chuyến đi đến Tokyo? Hãy tham khảo danh sách các địa điểm dưới đây để thưởng thức những món ăn ngon ở thành phố nhộn nhịp này.

'Nhớ ăn bò Kobe nghe, không thì phí cả chuyến đi Nhật Bản'

TTO - Bỏ miếng thịt bò Kobe thơm lừng, mềm mại được cắt nhỏ chấm kèm với loại sốt đặc biệt có chứa tiêu đen và mù tạt cho tan dần trong miệng thật thích, ta chỉ muốn ăn mãi.

Thịt bò Kobe từ Nhật vào Việt Nam sẽ bị tiêu hủy

TT - Đó là khẳng định của ông Nguyễn Xuân Bình, giám đốc Cơ quan Thú y vùng VI (Cục thú y). Nguyên nhân vì hiện nay VN và Nhật Bản chưa có thỏa thuận về điều kiện vệ sinh thú y để nhập khẩu loại thịt bò này từ Nhật Bản vào VN.