Tag: thiếu tướng

Thiếu tướng Nguyễn Văn Hiền làm tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký quyết định bổ nhiệm Thiếu tướng Nguyễn Văn Hiền làm tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân.

Chống tham nhũng: Đã khởi tố 2 cựu thiếu tướng, nhiều cán bộ tòa án, viện kiểm sát...

Từ đầu năm đến nay, có 2 thiếu tướng đã nghỉ hưu trong lực lượng vũ trang bị khởi tố, cùng nhiều cán bộ khác trong các cơ quan có chức năng phòng, chống tham nhũng.

Nga trao Huân chương Hữu nghị cho thiếu tướng Bùi Hải Sơn

Huân chương cao quý của Nga được trao cho thiếu tướng Bùi Hải Sơn, quyền Trưởng ban Ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Con gái út vua Thái Lan được phong hàm thiếu tướng lục quân

Công chúa Thái Lan Sirivannavari Nariratana Rajakanya được vua cha bổ nhiệm làm chuyên gia trong Quân đội Hoàng gia Thái Lan với cấp bậc thiếu tướng.

Đoàn Quân đội nhân dân Việt Nam kết thúc nhiệm vụ ở Thổ Nhĩ Kỳ, lên chuyến bay về nước

Lễ tiễn đoàn Quân đội nhân dân Việt Nam về nước được tổ chức tại sân bay Hatay ở Antakya, tỉnh Hatay, Thổ Nhĩ Kỳ.

Bộ Quốc phòng trao tặng gần 25 tấn hàng viện trợ cho Thổ Nhĩ Kỳ

Tối 21-2 (giờ địa phương), đoàn cứu hộ, cứu nạn của quân đội Việt Nam đã trao gần 25 tấn hàng viện trợ của Bộ Quốc phòng Việt Nam tặng Thổ Nhĩ Kỳ.

Tạm giữ thiếu tướng Đỗ Hữu Ca - cựu giám đốc Công an Hải Phòng

Công an tỉnh Quảng Ninh đã thực hiện lệnh tạm giữ, khám xét nhà riêng của thiếu tướng Đỗ Hữu Ca - cựu giám đốc Công an TP Hải Phòng, trong tối 18-2.

Mở tiệc ca hát giữa lệnh phong tỏa, tướng Campuchia bị bắt

TTO - Ảnh đăng trên báo Khmer Times cho thấy thiếu tướng Ong Chanthuok và 2 người khác bị còng tay. Vị tướng này đang đối diện nguy cơ bị tước quân hàm và trục xuất khỏi lực lượng cảnh sát Campuchia.

Liệt sĩ Nguyễn Hữu Hùng được Chủ tịch nước truy thăng quân hàm thiếu tướng

TTO - Ngày 17-10, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có quyết định truy thăng quân hàm từ đại tá lên thiếu tướng đối với đại tá Nguyễn Hữu Hùng, phó cục trưởng Cục Cứu hộ - cứu nạn, Bộ Tổng tham mưu, hi sinh ngày 13-10 trong khi làm nhiệm vụ.

Bổ nhiệm thiếu tướng Nguyễn Hải Trung làm giám đốc Công an Hà Nội

TTO - Sáng nay (31-7), thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương, đã được bổ nhiệm giữ chức vụ giám đốc Công an TP Hà Nội.