Tag: thiết kế đặc biệt

Những lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng quạt điều hòa

Cũng giống như những thiết bị điện tử khác trong gia đình, sử dụng quạt điều hòa tuy đơn giản nhưng vẫn có những chú ý không thể bỏ qua để gia tăng chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Thả trôi ưu phiền với nhà nổi tí hon trên sông

Công ty đóng tàu thuyền Daigno ở Canada vừa tung ra dòng sản phẩm nhà nổi đặc biệt dành cho những người đã chán ngán cuộc sống mệt mỏi, nhiều căng thẳng trên bờ.

Trang phục dân tộc 40kg của đại diện Việt Nam thi Nam vương quốc tế

TTO - Trang phục dân tộc được giải bạc siêu mẫu Trần Minh Trung mang dự thi Nam vương quốc tế (Mister International 2018) trông khá lạ mắt và 'sexy', nặng tới 40kg.

Khai trương cửa hàng kiểu mẫu Yokohama Lê Gia Phúc

Ngày 4-2, cửa hàng kiểu mẫu Yokohama Identical Shop (YIS) Lê Gia Phúc, phân phối lốp xe gắn máy tại TP.HCM sẽ chính thức được khai trương. Nhân dịp này, Yokohama mang đến chương trình "Vòng quay may mắn" với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Những chiếc xe đạp điện tốt nhất thế giới

TTO - Xe điện đang trở thành xu hướng tương lai khi ô tô, xe máy đều đã có những siêu xe lừng lẫy. Không kém cạnh, xe đạp cũng trình làng nhiều mẫu xe bền bỉ, với giá thậm chí gấp 2-3 lần xe máy hiện nay.

Dàn xe đặc chủng tối tân dẫn đoàn nguyên thủ

TTO - Trong 2 chuyến thăm của tổng thống mỹ Donald Trump và chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 11 và 12-11 lực lượng công an được trang bị đội xe đặc chủng dẫn đoàn hiện đại Yamaha FJR1300.

Nghệ thuật số tại lễ hội thiết kế London

TTO - Lễ hội thiết kế London là một trong ba lễ hội thiết kế hàng đầu trên thế giới. Năm nay, hợp tác với Saatchi Art, Samsung đã tạo ra bộ sưu tập “The Frame X Saatchi Art” để chia sẻ và trải nghiệm nghệ thuật theo những cách mới.