Thứ 4, ngày 21 tháng 10 năm 2020

Nghe nhạc bằng mũ - Tại sao không?

19/07/2017 10:59 GMT+7

TTO - Giờ đây bạn có thể đội một chiếc mũ lưỡi trai và tận hưởng bài hát ưa thích của mình mà không cần dùng đến tai nghe, tuyệt không nào?

  Nghe nhạc bằng mũ - Tại sao không? - Nguồn: IMGIX  

ZEROi không phải là một chiếc mũ thường. Nó sử dụng công nghệ dẫn điện bằng xương sọ cho phép bạn có thể nghe nhạc mà không cần tai nghe.

ZEROi là một chiếc mũ lưỡi trai với bốn loa truyền dẫn thông qua xương. Với công nghệ này, bạn có thể nghe nhạc hoặc gọi điện thoại, mà không cần tai nghe, trong khi vẫn có thể nghe thấy âm thanh của môi trường xung quanh. Chiếc mũ này có khả năng kháng nước, dễ dùng, và rất tiện lợi.

Nghe nhạc bằng mũ - Tại sao không? - Ảnh 2.

Cấu tạo của chiếc mũ - Ảnh: IMGIX

Dẫn truyền qua xương là 1 phương pháp dùng để truyền tải âm thanh. Sóng âm thanh được truyền theo một tần số dọc theo phần xương sọ và đi vào tai trong. ZEROi không chặn các âm thanh bên ngoài, vì thế nó có thể được dùng trong môi trường bình thường. Thời lượng pin trung bình là 5 tiếng.

Nghe nhạc bằng mũ - Tại sao không? - Ảnh 3.

Ngoài ra, chiếc mũ thú vị này cũng kèm theo 1 micro gắn liền bên trong chiếc mũ để bạn có thể gọi điện thoại mà không cần phải dùng thêm chiếc micro nào khác. Bạn có thể gọi điện thoại ngay trong lúc mua sắm, đọc sách hoặc tập thể dục.

PHI DŨNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận