Tag: thiết bị đeo thông minh

Huawei lộ diện tai nghe không dây chống ồn đầu tiên trên thế giới

FreeBuds 3 là tai nghe không dây hoàn toàn có thiết kế mở đầu tiên trên thế giới, không chỉ mang đến chất âm vượt trội, khử ồn hiệu quả mà còn cho cảm giác thoải mái.

Biến thiết bị IoT thành siêu máy tính

TTO - Công ty phần mềm Sisense đã tung ra công cụ nhận dạng dữ liệu Sisense Hunch nhằm biến các cảm biến, điện thoại và thiết bị đeo được thành siêu máy tính.

Cảm biến đeo theo dõi nồng độ oxy trong máu theo thời gian thực

TTO - Các nhà nghiên cứu tại Đại học California, Berkeley, đã phát triển một cảm biến đeo có khả năng lập biểu đồ mức độ oxy trong máu qua da để theo dõi quá trình chữa bệnh trong thời gian thực.

L’Oréal hợp tác với Apple ra mắt thiết bị đeo đo tia UV

TTO - Thiết bị đeo My Skin Track UV sẽ không dùng pin mà sử dụng cảm biến được kích hoạt bởi mặt trời, có khả năng đo độ phơi sáng UV, cả tia UVA và UVB.

Nhẫn thông minh có thể kết nối và quản lý smartphone

TTO - Là công nghệ mới nhất trong các loại thiết bị đeo thông minh, nhẫn thông minh vừa đảm bảo tính thời trang vừa có thể rung lên và phát sáng khi smart-phone nhận được các thông báo mới.

ĐH Lạc Hồng vô địch cuộc thi Việt Nam IoT Hackerthon

TTO - Với sản phẩm Bảng điện thông minh, đội iPG đến từ Trường ĐH Lạc Hồng đã đoạt giải vô địch tại vòng chung kết cuộc thi Việt Nam IoT Hackerthon vừa tổ chức tại TP.HCM.

​Máy đo nhịp tim hoạt động ra sao?

TTO - Máy đo nhịp tim đeo ngực và đeo cổ tay là hai loại phổ biến, nhưng có sự khác biệt về phương pháp và kiểu dáng sẽ chi phối nhiều tới cách sử dụng.

​2017: Đồng hồ thông minh (smartwatch) bán chạy hơn 18%

TTO - Các thương hiệu đồng hồ hạng sang tham gia vào thị trường đồng hồ thông minh (smartwatch) và ứng dụng, nền tảng cải tiến sẽ thúc đẩy doanh số của thị trường này trong năm 2017.

Đồng hồ thông minh nào nâng cấp Android Wear 2.0?

TTO - Danh sách các đồng hồ thông minh (smartwatch) có thể nâng cấp lên phiên bản Android Wear 2.0 mới nhất. Kiểm tra xem smartwatch của bạn có tiếp nhận cải tiến mới!

2014: thế giới tiêu thụ 4,6 triệu thiết bị đeo thông minh

TTO - Đó là con số vừa được công ty nghiên cứu thị trường Canalys công bố về sự phát triển đầy tiềm năng của thiết bị công nghệ đeo được trên cơ thể người (wearable devices).