Tag: Thích Chân Quang

Trường đại học Luật Hà Nội lên tiếng về việc học tiến sĩ của thượng tọa Thích Chân Quang

Chiều 25-6, Trường đại học Luật Hà Nội chính thức thông tin về quá trình đào tạo tiến sĩ của học viên Vương Tấn Việt (tức thượng tọa Thích Chân Quang).

2 năm làm xong tiến sĩ như thượng tọa Thích Chân Quang là ‘siêu phàm’

Nhiều người cho rằng việc thượng tọa Thích Chân Quang tốt nghiệp cử nhân luật hệ vừa học vừa làm năm 2019, đến năm 2021 đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ luật tại Trường đại học Luật Hà Nội là quá “siêu phàm”.

Cấm thượng tọa Thích Chân Quang thuyết giảng dưới mọi hình thức trong hai năm

Thượng tọa Thích Chân Quang không được thuyết giảng dưới mọi hình thức, không chủ trì tổ chức các sự kiện tập trung đông người tại Thiền tôn Phật Quang và các địa điểm khác trong thời gian 2 năm.

Ban Tôn giáo Chính phủ đề nghị thẩm tra các phát ngôn, thuyết giảng của thượng tọa Thích Chân Quang

Theo báo Giác Ngộ, Ban Tôn giáo Chính phủ vừa có văn bản đề nghị thẩm tra và báo cáo về các phát ngôn, việc làm và thuyết giảng của thượng tọa Thích Chân Quang được lan truyền trên mạng xã hội thời gian qua.

Angela Phương Trinh xin lỗi khán giả, Sở Thông tin và Truyền thông đang thu thập thông tin, xử lý

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đang thu thập và nắm thêm thông tin những phát ngôn gây tranh cãi về tôn giáo trên tài khoản Angela Phương Trinh để phối hợp xử lý.

Giáo hội làm việc về phát ngôn của thượng tọa Thích Chân Quang

Thượng tọa Thích Chân Quang không còn tham gia các ban ngành của Trung ương Giáo hội cũng như Ban Trị sự địa phương tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.