Tag: Thị trường điện thoại

Lần đầu tiên thị trường điện thoại thông minh toàn cầu sụt giảm

Dữ liệu của Strategy Analytics cho thấy tổng số điện thoại thông minh được giao bán trên toàn cầu năm 2018 ở mức 1,43 tỷ chiếc, giảm 5,1% so với năm 2017.

Sôi động thị trường điện thoại cũ

TTO - Dù các hãng điện thoại liên tục trình làng những dòng điện thoại mới với mức giá đa dạng, nhưng có không ít khách hàng vẫn chọn mua những dòng điện thoại cũ.

Galaxy S9 và S9+  sẽ tạo 'sóng' cho thị trường di động 2018?

TTO - Đầu năm là thời điểm người tiêu dùng ngóng đợi thông tin về xu hướng điện thoại của năm. Samsung đã không để tín đồ điện thoại chờ đợi qua việc khởi đầu thị trường flagship năm 2018 với Galaxy S9 và S9+

Thị trường điện thoại cận cao cấp dậy sóng

TTO - Khái niệm 'điện thoại cận cao cấp' tuy mới phổ biến khoảng 2 năm nay, nhưng đã nhanh chóng xác định được phân khúc lớn trong miếng bánh smartphone với đối tượng khách hàng chính là giới trẻ.

Thị trường smartphone ở VN 2015: 2,5 tỉ USD

TTO - Những chia sẻ từ cựu giám đốc điều hành Apple John Sculley về tiềm năng tăng trưởng lên đến 35% của thị trường smartphone tầm trung tại Việt Nam năm nay.

Đu trụ điện, tràn xuống đường bốc thăm hàng "giá sốc"

TTO - Hàng trăm người dân Đắk Lắk đã chen nhau bốc thăm trúng thưởng điện thoại “Giờ vàng – giá sốc” tại một cửa hàng mới khai trương vào chiều tối 29-11.