Tag: Thị Nở

Một ngày trên đất Lào của nữ chiến sĩ tình nguyện

TTO - Mỗi ngày, Nguyễn Thị Nở theo đoàn xe đến trường đại học dạy tiếng Việt cho các anh chị người Lào. Dạy xong, quên hết mệt mỏi, Nở về trường tiểu học phụ giúp sửa sang phòng đọc sách cho các em nhỏ.

Vì sao cả làng Vũ Đại cổ vũ cho Chí Phèo chửi?

Cái thời giàu có khoe thịt cá đã qua lâu rồi. Giờ người ta giàu nhờ khoe... hành lá. Có hơn nhau hay không chỉ dựa vào mấy cọng hành.

Cãi nhau với Nở, Chí Phèo bị bế đi cách ly ngay và luôn

Làng Vũ Đại đang dính Covid, mọi người im ỉm trong nhà. Người ta giăng dây từ đầu làng đến cuối làng để khoanh vùng dập dịch. Chí Phèo cả tháng nay cứ uống rượu suốt ngày

Chí Phèo hăm hở hẹn hò mặc dịch ùn ùn kéo đến

Trời xui đất khiến thế nào mà lá thăm đưa Chí Phèo gặp ngay Thị Nở. Thời buổi ai cũng đeo khẩu trang nên nhan sắc Thị Nở như thế nào Chí Phèo đâu có biết!

Cô gái dùng răng lột vỏ củ quả, đến Thị Nở chắc cũng chào thua!

Chẳng cần dao hay dụng cụ gọt, cô gái đưa củ quả lên răng và cứ thế tuốt sạch vỏ.

Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

Làng này Bá Kiến chỉ ngán mỗi Chí Phèo. Không biết vì nguyên nhân gì mà lão lại rụt rè không giống cái vẻ hàng ngày hay 'thét ra lửa mửa ra khói' của lão.

Năm hết tết đến, Chí Phèo lại chửi cả làng Vũ Đại

Thế là công việc bị tạm hoãn, mọi người chúi đầu vào cái tin nhắn quái quỷ nọ. Họ nhanh nhẩu chia sẻ tin nhắn tới tất cả những ai có trong danh bạ liên lạc của mình...

Chí Phèo giải bài toán tiểu học 8-2+3

Dù chưa đi học bao giờ, anh Chí nhà ta vẫn giải được bài toán tiểu học gây tranh cãi, không biết Thị Nở có thưởng cho anh bát cháo hành không?

Sống trong hình hài 'Thị Nở' suốt 30 năm, cô gái Phú Thọ hóa  xinh ngoạn mục nhờ 'bạo gan' phẫu thuật thẩm mỹ

Vốn có hạn chế về ngoại hình, cô gái Phú Thọ đã cậy nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để "tái sinh", trở thành một cô gái sở hữu nhan sắc cuốn hút.

Chí Phèo vẫn âm tính trước khi ăn bát cháo hành tình yêu

Chắc là do Thị Nở đi chợ mà hổng đeo khẩu trang rồi.