Thi đấu xuất sắc ở SEA Games 30, Văn Hậu vẫn chưa được HLV Jansen 'tính đến'

17/12/2019 14:27 GMT+7

TTO - Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo điện tử tiếng Hà Lan FeanOnline mới đây, HLV Johnny Jansen khẳng định chưa tính đến chuyện để Đoàn Văn Hậu ra sân thi đấu cho CLB Heerenveen ở Giải vô địch Hà Lan.

Thi đấu xuất sắc ở SEA Games 30, Văn Hậu vẫn chưa được HLV Jansen tính đến - Ảnh 1.

Báo Hà Lan: 'Cơ hội ra sân trong năm nay của Văn Hậu gần như... bằng không" - Ảnh: FeanOnline

Tờ FeanOnline đã có bài viết đăng ngày 16-12 mang tiêu đề: "HLV Johnny Jansen chưa tính đến Văn Hậu...". Trong bài viết này, tác giả Massi đã trích dẫn lời phỏng vấn của HLV Johnny Jansen khen ngợi chiến công của Văn Hậu ở SEA Games 30.

Ông Johnny Jansen nói: "Đoạt HCV SEA Games 30 là một thành công lớn mà chúng ta không thể nào đánh giá được. Anh ấy (Văn Hậu) đã chơi rất tốt vai trò của mình và hi vọng chúng tôi cũng sẽ phát huy được tài năng của anh ấy trong tương lai".

Tuy nhiên, HLV Johnny Jansen khẳng định ông hiện tại rất hài lòng với các cầu thủ trụ cột của Heerenveen và "chưa có kế hoạch" cho Văn Hậu ra sân.

Ông cho biết: "Văn Hậu chắc chắn có thể chơi tốt. Nhưng cậu ấy vừa rời đi gần 6 tuần và chỉ mới trở lại trong giai đoạn cuối trước lúc nghỉ đông. Đây là giai đoạn quan trọng, chúng tôi phải chơi ở nhiều đấu trường khác nhau",

Ở giai đoạn hiện tại, Heerenveen đang bước vào cuộc chạy đua rất căng thẳng và theo nhận định của báo chí Hà Lan, cơ hội ra sân của Văn Hậu trong năm 2019 là "gần như bằng không". HLV Jansen cũng tuyên bố: "Cơ hội để Văn Hậu ra sân một vài phút cho Heerenveen trong năm nay gần như không có. Nhưng anh ấy nên kiên nhẫn chờ đợi, có lẽ anh ấy sẽ cần thiết cho đội bóng ở nửa sau của mùa giải".

Video:  Văn Hậu được CLB Heerenveen vinh danh, chúc mừng trước hàng ngàn CĐV Hà Lan Video: Văn Hậu được CLB Heerenveen vinh danh, chúc mừng trước hàng ngàn CĐV Hà Lan

TTO - Rạng sáng 14-12, trước thềm trận đấu với CLB Willem II ở vòng 17 Giải vô địch Hà Lan, CLB Heerenveen đã dành thời gian vinh danh hậu vệ Đoàn Văn Hậu sau khi anh góp công lớn giúp U22 Việt Nam vô địch SEA Games 2019.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận