Thứ 6, ngày 5 tháng 6 năm 2020

Thêm nhiều chọn lựa cho đường bay Việt Nam - Ba Lan

01/12/2017 14:38 GMT+7

TTO - Vietnam Airlines cho biết vừa ký kết thỏa thuận với Hãng Hàng không quốc gia Ba Lan (LOT) nhằm tạo thêm nhiều lựa chọn hơn về giá vé ưu đãi và hành trình bay cho hành khách.

Theo đó, hành khách có thể mua vé từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) hoặc Hãng Hàng không quốc gia Ba Lan để thực hiện hành trình giữa Hà Nội/TP.HCM và Warsaw (Ba Lan) qua các điểm trung chuyển là Paris (Pháp), Frankfurt (Đức), Matxcơva (Nga), London (Anh).

Trong đó, Vietnam Airlines vận chuyển khách giữa Việt Nam và Paris/Frankfurt/Matxcơva/London, Hãng Hàng không quốc gia Ba Lan vận chuyển khách giữa các điểm trung chuyển này và Warsaw. 

Từ Warsaw, hành khách có thể tiếp tục đi trên chuyến bay của Hãng Hàng không quốc gia Ba Lan đến nhiều điểm nội địa Ba Lan và châu Âu khác. 

Thỏa thuận hợp tác cũng mang đến cho hành khách mức giá ưu đãi hơn khi mua vé liên chặng từ Vietnam Airlines hoặc Hãng Hàng không quốc gia Ba Lan, so với việc mua lẻ vé từng chặng của từng hãng. 

Giai đoạn 2011-2016, lượng khách giữa Việt Nam - Ba Lan tăng trưởng trung bình 5,5%/năm, đạt xấp xỉ 24.000 khách/năm vào 2016, trong đó phần lớn hành khách đến từ Ba Lan với tỉ trọng hơn 90%.

C.TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận