Thứ 3, ngày 20 tháng 4 năm 2021

Thêm một trung tâm đánh giá chuẩn tiếng Anh tại Hà Nội

30/03/2018 12:33 GMT+7

TTO - Ngày 29-3, EMG Education khánh thành thêm Trung tâm Đào tạo và Kiểm tra Đánh giá theo chuẩn Pearson Test of English Academic (PTE Academic) tại Hà Nội.

Thêm một trung tâm đánh giá chuẩn tiếng Anh tại Hà Nội - Ảnh 1.

Lễ ký kết giữa Pearson và EMG Education về đào tạo giáo viên tại Hà Nội theo chuẩn Pearson - Ảnh: HÀ MY

Dịp này, EMG Education và Pearson đã ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác giữa hai tổ chức. Theo đó, EMG Education sẽ là đối tác ủy quyền thay mặt cho Pearson triển khai chương trình đào tạo giáo viên tại Hà Nội theo chuẩn Pearson.

Tham dự sự kiện quan trọng này có Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo, Nguyễn Hữu Độ, Đại sứ Vương Quốc Anh tại Việt Nam - ngài Giles Lever, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cũng như nhiều lãnh đạo cấp cao của các cơ quan và tổ chức khác.

Việc khánh thành trung tâm kiểm tra đánh giá theo chuẩn PTE Academic tại Hà Nội và trước đó tại TPHCM đã mang đến cho học sinh Việt Nam lựa chọn kiểm tra đánh giá tiếng Anh chất lượng cao, hiện đại.


Theo đó, người học tiếp cận thêm nhiều cơ hội học thuật trong nước và quốc tế, đạt được những chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới, mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho các em.


Bài thi PTE Academic chú trọng sự công bằng trong khâu chấm điểm và điểm thi thường được công bố chỉ trong vòng 5 ngày làm việc.

Việc ký kết Biên bản Ghi nhớ giữa EMG Education và Pearson trong lĩnh vực đào tạo và kiểm tra đánh giá cho đội ngũ giáo viên sẽ mở rộng cơ hội tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho các cấp quản lý giáo dục và giáo viên phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội. EMG Education mong được đóng góp vào công cuộc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của thành phố Hà Nội".

Bà Nguyễn Phương Lan, CEO kiêm Phó Chủ tịch EMG Education

PTE Academic cũng được chấp nhận là chuẩn tiếng Anh cho tất cả các diện hồ sơ nhập cảnh và nhập cư vào Australia và New Zealand.

Trong khuôn khổ buổi lễ, dưới sự chứng kiến của các vị lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại sứ Vương Quốc Anh tại Việt Nam, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cùng các vị khách quý, EMG Education và Pearson đã thực hiện ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác giữa hai tổ chức.

Theo đó, EMG Education sẽ là đối tác ủy quyền thay mặt cho Pearson triển khai chương trình đào tạo giáo viên tại Hà Nội theo chuẩn Pearson (trong đó có đào tạo giáo viên giảng dạy các bộ môn Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh), đồng thời là đối tác ủy quyền tổ chức các bài kiểm tra đánh giá của Pearson.

Thêm một trung tâm đánh giá chuẩn tiếng Anh tại Hà Nội - Ảnh 3.

Ông Alan Malcolm, giám đốc Paerson châu Á - Ảnh: HÀ MY

Ông Alan Malcolm, Giám đốc Pearson Châu Á phát biểu: "Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ hôm nay, Pearson rất vinh dự được đóng góp vào sự phát triển của giáo viên và học sinh Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Sự kiện ký kết hợp tác về triển khai chương trình đào tạo giáo viên của Pearson cho thành phố Hà Nội sẽ đem đến nhiều lợi ích to lớn cho nền giáo dục Việt Nam".

HÀ MY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận