07/12/2022 08:00 GMT+7

Thebookland phân phối độc quyền đồ chơi giáo dục chuẩn Mỹ

T.D.V
T.D.V

Joyland (thuộc sở hữu của Thebookland) chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền chiến lược của thương hiệu Learning Resources tại thị trường Việt Nam.

Thebookland phân phối độc quyền đồ chơi giáo dục chuẩn Mỹ - Ảnh 1.

Chứng nhận phân phối độc quyền của Joyland được cấp bởi Learning Resources

Thông tin trên được công bố sau buổi làm việc và ký kết hợp đồng với Giám đốc bán hàng khu vực châu Á của Learning Resources - một trong những nhà sản xuất đồ chơi giáo dục cho trẻ em hàng đầu nước Mỹ.

Thebookland phân phối độc quyền các sản phẩm đồ chơi giáo dục chuẩn Mỹ

Đồ chơi được xem là một trong những vật dụng tiếp xúc trực tiếp với cơ thể và làn da trẻ em. Thậm chí đối với các bạn nhỏ trong độ tuổi mầm non, khi trẻ chưa có nhận thức rõ ràng về mọi thứ xung quanh, trẻ dễ có các hành động như ngậm, nuốt các món đồ chơi. Nếu lựa chọn phải sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, đây chính là tác nhân nguy hiểm cho sức khỏe của con.

Hiểu được băn khoăn đó của các bậc phụ huynh, ngay từ những ngày đầu kinh doanh, Thebookland đã rất quan tâm đến vấn đề nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Đơn vị đã nỗ lực kết nối với các thương hiệu sản xuất đồ chơi hàng đầu trên thế giới để có thể thực hiện sứ mệnh trao gửi những sản phẩm chất lượng, đa dạng và an toàn đến tay hàng triệu trẻ em tại Việt Nam.

Từ năm 2016, đơn vị đã chính thức đạt được thỏa thuận trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đồ chơi giáo dục từ 3 thương hiệu nổi tiếng của Mỹ: Learning Resources, Educational Insight và Hand2mind. Qua mỗi năm, các chứng nhận đều sẽ được cấp mới, đảm bảo sự tin cậy và minh bạch đối với người dùng.

Ra đời vào năm 1984, Learning Resources hiện tại là một trong những nhà sản xuất đồ chơi giáo dục hàng đầu nước Mỹ. Với hơn 1100 bộ học cụ đồ chơi đa dạng có chất lượng chuyên môn giáo dục cao theo sự phát triển lứa tuổi, đã phủ sóng rộng rãi tại hơn 80 quốc gia khắp các châu lục.

Trẻ sẽ được giới thiệu những khái niệm cơ bản của toán học, ngôn ngữ hay vận động một cách thú vị và sinh động hơn qua những bộ học cụ đầy độc đáo và giàu tính sáng tạo. Từ đồ chơi robot lập trình Botley® the Coding Robot đến series xây dựng bánh răng cưa Gears! Gears! Gears! đình đám,…

Thebookland phân phối độc quyền đồ chơi giáo dục chuẩn Mỹ - Ảnh 2.

Kho đồ chơi giáo dục đa dạng tại Thebookland

Đối với Educational Insights, thương hiệu được thành lập năm 1962, là người bạn đồng hành và là người thầy thú vị của nhiều bạn nhỏ trên nước Mỹ và khắp thế giới. Từ nhà khoa học đến giáo viên hay cả nghệ sĩ, Educational Insights đã nuôi dưỡng ước mơ và làm sống dậy đam mê khám phá và sáng tạo của các bé.

Nổi bật như Bộ ống nhòm GeoSafari® Jr. Kidnoculars®, phát huy trí tưởng tượng cùng Series đồ chơi bọt biển Playfoam, hay những khoảnh khắc "eureka" mà Bộ trò chơi luyện não Kanoodle,… tất cả đều đang chờ các bé khám phá.

Trong hơn 50 năm hoạt động, những tài liệu và giáo cụ học tập của Hand2mind là nguồn tham khảo đáng tin cậy của hàng trăm các giáo viên và ba mẹ. Từ các chủ đề STEM đến các trò chơi phát triển kỹ năng xã hội hay những sản phẩm hỗ trợ học chữ, thương hiệu luôn nỗ lực trong việc tìm kiếm những cách thức mới để truyền tải kiến thức và niềm vui đến các bạn nhỏ.

Những sản phẩm cộp mác "Hand2mind" nổi bật như: Numberblocks MathLink®, bộ công cụ thủ công The Ultimate Inventor Toolkit... đều chú trọng vào việc giúp trẻ tư duy, vận động tay chân và có những trải nghiệm sống động nhất.

Thebookland phân phối độc quyền đồ chơi giáo dục chuẩn Mỹ - Ảnh 3.

Các sản phẩm đồ chơi nổi bật từ 3 thương hiệu đồ chơi lớn của Mỹ

Sứ mệnh trở thành người bạn đáng tin cậy trên hành trình phát triển của con

Trong nền giáo dục hiện đại, nhiều phụ huynh rất chú trọng vào phát triển những kỹ năng cần thiết cho con ngay từ nhỏ.

Các phương pháp giáo dục như STEM hay STEAM đang là những chủ đề được ba mẹ vô cùng quan tâm. Việc lựa chọn những sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục cao giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng như: khả năng vận động tinh, phát triển ngôn ngữ, phát triển tư duy logic, kiến thức khoa học, STEM hay giao tiếp xã hội là cực kỳ quan trọng.

Thebookland phân phối độc quyền đồ chơi giáo dục chuẩn Mỹ - Ảnh 4.

Thebookland cung cấp các sản phẩm đồ chơi đa dạng chủ đề, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện

Giờ đây mọi trẻ em tại Việt Nam sẽ có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm đồ chơi giáo dục chuẩn Mỹ an toàn mà không phải lo ngại về giá cả hay chi phí vận chuyển. Tại Thebookland phụ huynh sẽ được tư vấn bởi đội ngũ am hiểu về giáo dục, giúp bố mẹ lựa chọn cho con những món đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và sở thích.

Không chỉ dừng lại ở hoạt động mua bán mang tính thương mại, Thebookland hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành xuyên suốt, hỗ trợ và mang đến những giá trị thiết thực trên hành trình phát triển của mọi bạn nhỏ.

Chất lượng, uy tín và tận tâm là những giá trị cốt lõi mà Thebookland đã và đang theo đuổi để thực hiện hóa mục tiêu biến hành trình khám phá tri thức của hơn 1 triệu trẻ em tại Việt Nam trở nên màu sắc và thú vị hơn.

Thông tin tham khảo:

SĐT: 0936.749.847

Email: info@thebookland.vn

Website: https://thebookland.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/joylandvn

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên