Tag: Thẻ Visa

Thêm nhiều lựa chọn thanh toán số

Các chủ thẻ Visa có thể kết nối thẻ Visa làm nguồn tiền khi thanh toán bằng mã QR trên MoMo, VNPAY-QR và ZaloPay.

Thẻ ngân hàng vừa trả nợ vừa trả phí

Thẻ ngân hàng không chỉ trả nợ vay mà còn phải trả phí, và đặc biệt là nợ xấu phát sinh mà chủ thẻ ít khi để ý.

Thẻ ATM, Visa ngưng giao dịch nhiều năm vẫn bị tính phí, ghi nợ

Nhiều người mở thẻ ATM, Visa tại các ngân hàng nhưng không giao dịch và nghĩ nếu không sử dụng thẻ sẽ tự hủy, đến khi có nhu cầu tới ngân hàng mới tá hỏa.

Tài xế taxi trộm tiền, thẻ visa của du khách Hàn Quốc ngủ quên trên xe

TTO - Tài xế taxi Vũ Văn Quản nhận chở một hành khách quốc tịch Hàn Quốc từ quận Hoàn Kiếm về Cầu Giấy. Quá trình di chuyển, thấy nam hành khách ngủ quên nên Quản đã lấy trộm tiền và thẻ visa của người này rồi rủ thêm bạn đi quẹt thẻ mua sắm.

Vì sao Amazon ngưng nhận thẻ tín dụng Visa tại Anh?

TTO - Hàng triệu gian hàng online ở Vương quốc Anh nhận được thông báo trang bán hàng trực tuyến Amazon của Mỹ sẽ dừng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa cấp tại Anh từ sau ngày 19-1-2022.

Tăng an toàn giao dịch không tiền mặt

TTO - Việt Nam đang tiến bước mạnh mẽ đến xã hội không tiền mặt, khi nhiều phương thức thanh toán điện tử mới đang được triển khai rộng rãi đến người dân.

Khi nào cần sắm thẻ Visa?

TTO - Đối với việc mở thẻ Visa, tùy thuộc nhu cầu của từng người mà có những lựa chọn riêng, phù hợp.

Lời dụ dỗ ngọt ngào khi mở thẻ tín dụng: "Không mất phí gì đâu ạ"

Câu dụ dỗ ngọt ngào "Không mất phí gì đâu ạ" thường được nhân viên ngân hàng tư vấn mở thẻ tín dụng rót vào tai bạn. Thế nhưng chỉ một thời gian sau, khi bạn "mất cảnh giác" là sẽ bị "dính" ngay phí cao ngất...

Sập hệ thống thanh toán thẻ Visa trên toàn châu Âu

TTO - Hàng triệu người châu Âu trong ngày 1-6 đã không thể mua hàng hóa, dịch vụ sau khi hệ thống thanh toán bằng thẻ Visa bất ngờ gặp sự cố lớn trên toàn châu lục.

500 triệu đồng cho ý tưởng đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt

TTO - Tổ chức thẻ Visa đã chính thức khởi động cuộc thi Visa’s Everywhere Initiative - chương trình sáng kiến khắp nơi của Visa. Tổng giải thưởng 700 triệu đồng, trong đó giải cao nhất là 500 triệu đồng.