Tag: The Venica

Cuối năm, thời điểm “vàng” để chọn mua nhà

Vào những tháng cuối năm nhu cầu được an cư của người dân ngày càng gia tăng.

​Đẳng cấp khác biệt của biệt thự đảo Valora Island

Lâu nay, biệt thự luôn là phân khúc thị trường có sức hấp thụ tốt do nguồn cung hạn chế. Tuy nhiên, đặc thù của phân khúc này là sản phẩm phải có tính mới mẻ và khác biệt cao.

​Rosita Garden - Nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống

Ngôi nhà với những khoảng sân vườn rộng thoáng cùng các tiện ích hoàn hảo, xa xa có dòng sông nước chảy mát lành, Rosita Garden thực sự là nơi khởi đầu cho một cuộc sống hoàn hảo.

Jamila: không gian sống lý tưởng khởi đầu mọi hành trình tươi đẹp

Trong truyền thống văn hóa phương Đông “an cư lạc nghiệp” là câu nói chưa bao giờ sai.

​Khang Điền công bố dự án căn hộ JAMILA

TTO - Ngày 21-5, hơn 800 khách đã đến tham dự lễ công bố và giới thiệu dự án căn hộ JAMILA của Công ty CP ĐT & KD Nhà Khang Điền đã tổ chức tại khách sạn Sheraton Sai Gon.

Khang Điền công bố dự án căn hộ Jamila tại quận 9

Ngày 21-5 vừa qua, Công ty CP ĐT & KD Nhà Khang Điền tổ chức Lễ công bố & giới thiệu dự án căn hộ Jamila tại khách sạn Sheraton Sai Gon với hơn 800 khách tham dự.

​Dự án hưởng lợi từ hạ tầng khu Đông

Khu Đông Sài Gòn với những lợi thế về sự đồng bộ cơ sở hạ tầng, mật độ dân cư thấp, không gian thoáng đãng... đang hứa hẹn sẽ trở thành nơi đáng sống trong tương lai.

Jamila - Cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Khi sự nghiệp tương đối ổn định, những người đàn ông trẻ tuổi thường muốn dành nhiều thời gian và yêu thương hơn cho gia đình nhỏ của mình. Họ cũng luôn muốn lựa chọn một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người thân yêu.