Tag: Thể thao Nga

Thể thao Nga “tứ diện thọ địch”

TTCT - Bị loại khỏi các giải đấu của FIFA và UEFA, bị cấm cả hệ thống Olympic và Paralympic, bị hàng loạt liên đoàn thể thao khác tẩy chay… Nhưng cơn dông bão của thể thao Nga không chỉ có vậy.

Thể thao Nga lại gặp khó!

TTO - Nhiều liên đoàn bóng đá đòi cấm tuyển Nga dự World Cup 2022, trong khi người hâm mộ thể thao khắp thế giới giương cao những tấm biểu ngữ phản đối chiến tranh...

Nga không được dự World Cup 2022

TTO - Phán quyết của Tòa trọng tài thể thao quốc tế (CAS) hôm 17-12 đồng ý giảm án cho thể thao Nga. Theo đó, án cấm tham dự tất cả sự kiện thể thao quan trọng trong 4 năm được giảm xuống còn 2 năm. Án cấm mới có hiệu lực tới năm 2022.

Điểm tin thể thao sáng 18-12: Man Utd ngược dòng trước Sheffield, SV-League 2020 trở lại

TTO - Man Utd ngược dòng thành công, thể thao Nga được giảm án cấm,... là những tin chính trong điểm thể thao sáng 18-12.

​Tổng thống Putin: “Nga không tẩy chay Olympic mùa đông 2018”

TTO - Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, Nga sẽ cho phép các VĐV tham dự Olympic mùa đông 2018 tại Hàn Quốc với tư cách VĐV trung lập chứ không tẩy chay kỳ tranh tài thể thao này.

CĐV Nga thất vọng vì lệnh cấm của IOC

TT - Người hâm mộ thể thao Nga đã bày tỏ sự thất vọng với quyết định của Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) cấm Nga dự Olympic mùa đông 2018 tại Pyeongchang (Hàn Quốc), vì bê bối doping do nhà nước bảo trợ.

​Nga bị cấm tham dự Olympic mùa đông 2018

TTO - Đêm 5-12, Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đã thông qua quyết định cấm thể thao Nga tham dự Olympic mùa đông 2018 tại Pyeongchang (Hàn Quốc) vì bê bối doping do nhà nước bảo trợ.

Nga có thể bị cấm dự Olympic mùa đông 2018

TT - Ngày 3-11 (giờ địa phương), tại cuộc họp diễn ra ở Prague (CH Czech) của Ủy ban Olympic quốc tế (IOC), các thành viên IOC tiếp tục yêu cầu cấm các VĐV Nga dự Olympic mùa đông 2018 tại Hàn Quốc vì bê bối doping do nhà nước bảo trợ.

Thể thao Nga nhẹ nhõm

TT - Sau khi Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đưa ra quyết định không cấm Nga tham dự Olympic 2016, các VĐV và lãnh đạo giới thể thao nước này tỏ ra nhẹ nhõm và nhiệt liệt ca ngợi IOC.

Thể thao Nga vẫn có mặt ở Olympic Rio 2016

TTO - Hãng tin BBC cho biết Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) sẽ không cấm đoàn thể thao Nga tham dự Olympic Rio 2016.