Tag: The Matrix One

Nhà đầu tư sành sỏi 'bỏ tiền' vào đâu?

Một số nhà đầu tư sành sỏi tiết lộ lựa chọn shophouse khối đế tại dự án đã đi vào hoạt động là bí quyết để đảm bảo chắc chắn tỉ suất sinh lời cao.

MIKGroup vào Top 10 thương hiệu mạnh ngành bất động sản 2022

MIKGroup đã được vinh danh là 1 trong 10 thương hiệu mạnh năm 2022 ngành bất động sản. Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam VnEconomy tổ chức.

Sức hút shophouse hạng A phía tây Hà Nội

Shophouse khối đế The Matrix One với chính sách bán hàng hấp dẫn đang mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho chủ sở hữu và các nhà kinh doanh tài ba.

Bất động sản có 'gu' lên ngôi

Để chinh phục khách hàng, chủ đầu tư phải khẳng định được uy tín, dự án phải thực sự chất lượng và 'có gu'.

The Matrix One trao chìa khóa căn hộ hạng sang cho những chủ nhân đầu tiên

Được đánh giá là nơi hội tụ đầy đủ mọi chuẩn mực sống hiện đại và đẳng cấp phía Tây Hà Nội, 2 tòa tháp hạng A cao 43 tầng The Matrix One do MIKGroup phát triển vừa chính thức chào đón những chủ nhân thượng lưu đầu tiên.

Chất lượng thực tế tại The Matrix One có ‘đỉnh’ như lời đồn?

Được chuyên gia, nhà đầu tư đánh giá là dự án chuẩn hạng A từ khi mới ra mắt, The Matrix One ngày càng chinh phục các chủ nhân tương lai bằng chất lượng thực tế ‘cực chất’ từ thiết kế đến tầm nhìn đắt giá và danh mục nội thất bàn giao cao cấp.

Tiến độ dự án The Matrix One: Tốc lực hoàn thiện ngày đêm

Gặp không ít khó khăn do gián đoạn thi công vì dịch bệnh COVID-19, tổ hợp hạng A The Matrix One do MIKGroup phát triển đang đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện các hạng mục cuối cùng để đón những cư dân đầu tiên trong thời gian tới.

Tết – Mùa sắm xe tậu nhà của những người thành đạt

Giai đoạn giao thời năm cũ - năm mới luôn là mùa cao điểm 'shopping' săn nhà mới đón lộc Xuân. Lãi suất cho vay mua nhà cực thấp cùng nhiều ưu đãi lớn của các chủ đầu tư dịp này khiến cơ hội tậu nhà sang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Lộ diện chủ nhân trúng ‘xế hộp’ bạc tỷ tại The Matrix One

Thu hút hơn 200 ngàn lượt tương tác, theo dõi trên mạng xã hội, cùng sự chứng kiến trực tiếp của các khách hàng đại diện, sự kiện quay thưởng 'Tậu nhà như ý – Rước xe tiền tỷ' tại The Matrix One cuối tuần qua đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng.

Căn hộ Dual Key: Lựa chọn số 1 cho mô hình Home-office

Dual Key - căn hộ hai chìa khoá đã trở thành lựa chọn số 1 của giới start-up trong bối cảnh WFH (Work From Home). Nhờ đó, loại hình Home Office cũng lên ngôi do dịch bệnh kéo dài và xu hướng làm việc từ xa trong thế giới phẳng.