Tag: The Marvels

Park Seo Joon lý giải xuất hiện ít ỏi trong phim siêu anh hùng The Marvels

Vai diễn siêu anh hùng đầu tiên trong sự nghiệp của Park Seo Joon ở Hollywood vẫn còn là đề tài được người hâm mộ quan tâm.

Park Seo Joon và Han So Hee đóng phim kinh dị

Với sự tham gia của Park Seo Joon và Han So Hee, 'Gyeongseong Creature' là tác phẩm được nhiều khán giả trông đợi.

The Marvels thảm bại ở Việt Nam, Người vợ cuối cùng vẫn dẫn đầu

'The Marvels' thảm bại ở cả Việt Nam và trên thế giới. Phim đoạt Cành cọ vàng chỉ thu 200 triệu đồng. Phim Việt Nam 'Người vợ cuối cùng' tiếp tục dẫn đầu.

Biệt đội Marvel là chiếc đinh cuối cùng trên cỗ quan tài phim siêu anh hùng?

Ngân sách dành cho Biệt đội Marvel là khoảng 270 triệu USD theo báo cáo từ Forbes, đây là dự án đắt thứ tư trong lịch sử MCU.

Knet hụt hẫng về màn xuất hiện của Park Seo Joon trong The Marvels

Thời lượng Park Seo Joon xuất hiện trong phim siêu anh hùng "The Marvels" không như dự đoán, khán giả Hàn "quay xe" tỏ rõ sự thất vọng về tác phẩm mới của MCU.

Doanh thu Người vợ cuối cùng đang 36 tỉ đồng, sẽ vượt Đất rừng phương Nam?

Phim 'Người vợ cuối cùng' có khả năng đạt trăm tỉ nhưng không dễ vượt 'Đất rừng phương Nam'. Phim của Taylor Swift thắng lớn so với thể loại phim âm nhạc.

Mặc dù chỉ xuất hiện trong 1 giây ngắn ngủi nhưng tạo hình siêu anh hùng của Park Seo Joon ở 'The Marvels' khiến khán giả cười ngất.

Chỉ xuất hiện 1 giây, hình ảnh đầu tiên của Park Seo Joon trong trailer 'The Marvels' gây chú ý. Dân mạng cho rằng tạo hình của anh hài hước, gây cười.

Park Seo Joon gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel?

Thông tin Park Seo Joon sẽ tham gia Vũ trụ điện ảnh Marvel trong phần 2 của bom tấn Captain Marvel (The Marvel) đang là đề tài nóng.