Tag: thể lực

Thú vị đội bóng phủi ăn... chay

Ăn chay làm sao đủ sức để chơi thể thao, đặc biệt là những môn đòi hỏi phải vận động mạnh? Sự ra đời và hoạt động của câu lạc bộ bóng đá phong trào Vegan là câu trả lời.

Phá cách trong bóng đá

TTCT - Ngay trong những buổi tập đầu tiên dưới cương vị HLV trưởng tuyển Việt Nam, "Phù thủy trắng" Philippe Troussier đã gây tranh cãi.

Lê Cao Cường: Gương mặt lạ của làng bóng Việt

TTCT - Tốt nghiệp cử nhân ở ĐH Murdoch (Perth, Úc) rồi lấy bằng thạc sĩ ở ĐH Edith Cowan, bản CV đầy vẻ hàn lâm ấy hóa ra lại thuộc về một chàng trai chọn con đường banh bóng.

Chú chó tỏ thái độ khinh bỉ khi sen ra oai thể lực

"Con vàng kia! Mày đừng có khinh thường tao với ánh mắt ấy!", sen said.

Sex có cần cơ bắp? Có thật 'Xấu dây tốt củ'?

Không ít nam nhân vẫn hì hục trên bụng vợ vì kém thể lực. Không ít cây tùng cội bách mình hạc xương mai nhận quả đắng từ sự bất cập giữa chí khí và phương tiện tầm thường nhất của tình dục - cơ bắp!

Vì sao chưa đi ngủ: Cuộc đấu tranh tư tưởng...tượng!

Một trong những lý do khiến bạn không thể (hoặc không muốn) đi ngủ là do có một thế lực vô hình đang đợi bên ngoài.

Chủ tịch Đà Nẵng: 'Không để thế lực tiêu cực thao túng'

TTO - "Đến cả tôi đây cũng bị đe dọa huống chi bà con. Nhưng đừng sợ, mình sợ là đầu hàng trước những việc làm không đúng, như vậy thì xã hội còn ai mà đấu tranh".

​Năm trọng tài và trợ lý thi rớt thể lực

TTO- Lớp kiểm tra thể lực trọng tài giữa mùa bóng 2017 diễn ra vào sáng 12-6 trên sân Chi Lăng (Đà Nẵng) chứng kiến 5 trọng tài và trợ lý thi rớt thể lực

​Ba trợ lý trọng tài thi rớt thể lực

TTO- Chuẩn bị cho mùa bóng mới 2016, sáng sớm 15-2 trên sân Chi Lăng (Đà Nẵng) đã diễn ra buổi kiểm tra thể lực đối với 22 trọng tài, 29 trợ lý trọng tài sẽ làm nhiệm vụ ở Giải bóng đá hạng nhất quốc gia và V-League.

6 phương pháp giúp bạn tăng cường sức bền

TTO - Chạy bộ, đạp xe… được xem như những môn thể thao giúp rèn luyện thể lực. Nhưng nếu không đủ sức bền, việc tập luyện của bạn cũng không thực sự hiệu quả.