Tag: The Heroes

Gil Lê giành chiến thắng The Heroes 2023

Khép lại mùa giải The Heroes Idol Camp - Thần tượng đối thần tượng năm 2023, chiến thắng thuộc về đội của Gil Lê. Đội của Nam Em về nhì.

‘Gà chiến’ nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi gây tranh cãi với ca khúc lấy ý tưởng của 'Side to Side'

Trong tập 5 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, tiết mục của trưởng nhóm LipB - Annie đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng cũng như ban giám khảo vì mang màu sắc 'Side to Side' của Ariana Grande.

Noo Phước Thịnh sẽ ra mắt bài hát trong Ca sĩ mặt nạ; Thanh Hà cởi giày song ca

TTO - Thanh Hà cởi giày cao gót hát cùng Phương Uyên; Ngọc Hân được tặng bình thủy trong ngày cưới; Noo Phước Thịnh ra mắt ca khúc hát tại Ca sĩ mặt nạ; Gil Lê mang sofa lên sân khấu diễn Chìm vào sofa... là những tin tức được quan tâm ngày 11-12.

Thanh Hà ‘chơi lớn’ khi mua ca khúc mới của Đỗ Hiếu tặng Vũ Thảo My

Chuyện thật như đùa khi Thanh Hà - giám khảo chương trình The Heroes 2022 - hứa tặng thí sinh của chương trình là Vũ Thảo My một ca khúc mới của nhạc sĩ hit maker Đỗ Hiếu. ‘Chị đại‘ đúng là có khác à nha!

Thanh Hà - Phương Uyên cùng 'cầm cân nảy mực' The Heroes mùa 2

Sau thành công của mùa 1, 'The Heroes' sẽ trở lại với phiên bản Idol Camp với trailer cực công bố 12 team nghệ sĩ – producer cùng dàn giám khảo hót hòn họt.

VP Bá Vương trở lại với ca khúc 'Không chín', chơi chữ từ tiêu đề

Ngày 17-2, sau nhiều lần chơi game cùng khán giả đoán tựa bài hát, VP Bá Vương chính thức ra mắt ca khúc chơi chữ cực đỉnh: 'Không chín'.

VP Bá Vương tung bữa 'buffet âm nhạc' đón Tết

Dù hơi 'tiêu tốn tiền bạc' đầu tư cho âm nhạc trong năm 2021 nhưng VP Bá Vương vui vẻ cho biết, bản thân vẫn 'được' nhiều hơn và sẵn sàng cho năm mới nhiều hi vọng.

Erik xóa bỏ định kiến chỉ hát được dòng nhạc ballad

TTO - Ca sĩ Erik đến với The Heroes với mong muốn thể hiện khả năng vũ đạo, chinh phục khán giả bằng các dòng nhạc khác - ngoài sở trường là ballad, và anh đã đoạt quán quân The Heroes mùa đầu tiên một cách ấn tượng.

Đức Phúc nức nở khi hội 'Hoa Dâm Bụt' đã thành 'Gia đình quán quân'

Sau chiến thắng của Erik tại 'The Heros - Thần tượng đối thần tượng', Đức Phúc tự hào giới thiệu hội 'Hoa Dâm Bụt' giờ thành 'Gia đình quán quân' với 3 mảnh ghép đầy đủ.

Erik đăng quang The Heroes mùa đầu tiên

TTO - Mang ca khúc 'Máu đỏ da vàng' lên sân khấu chung kết xếp hạng 'The Heroes', Erik được ban giám khảo dành nhiều lời khen ngợi. Anh chiến thắng thuyết phục trước Ali Hoàng Dương, trở thành quán quân mùa đầu tiên của 'The Heroes'.