Tag: The Grand Ho Tram Strip

4 trải nghiệm mùa hè tại The Grand Ho Tram Strip

Thả lỏng bên bờ biển với tiếng sóng vỗ dịu dàng, thưởng thức mỹ vị thượng hạng hay thăng hoa cảm xúc từ những màn so găng nảy lửa, đâu là trải nghiệm bạn đang tìm kiếm cho mùa hè này?

Trải nghiệm The Grand Ho Tram Strip cùng gia đình HLV Nguyễn Trần Duy Nhất

Sau thời gian bận rộn với cương vị huấn luyện viên trưởng đội tuyển Kun Khmer Việt Nam tại SEA Games 32, Nguyễn Trần Duy Nhất đã trở lại cuộc sống tập luyện thường nhật và dành thời gian cho gia đình nhỏ.

Hồ Tràm khẳng định vị thế với cự ly gần

So với một số điểm đến cự ly gần, Hồ Tràm có lẽ là địa danh hiếm hoi sở hữu cùng lúc nhiều lợi thế phù hợp cho mục đích nghỉ dưỡng.

The Grand Ho Tram Strip - Điểm đến đa tiện ích cho mùa hè trọn vẹn

Nằm ở vị trí đắc địa chỉ cách TP.HCM 2 giờ xe, The Grand Ho Tram Strip - một trong những tổ hợp giải trí lớn hàng đầu Việt Nam mở ra thế giới trải nghiệm bất tận đầy hứng khởi từ giải trí, thể thao đến ẩm thực.

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng nằm trong khu phức hợp

Thị trường du lịch thế giới đang phát triển nhanh chóng với sự gia tăng không ngừng của tầng lớp trung lưu cũng như thế hệ Millennial - thích tận hưởng các dịch vụ du lịch chất lượng cao all-inclusive.

Sở hữu một căn condotel - Tận hưởng tiện ích cả một khu phức hợp

Một trong những lợi thế cạnh tranh đặc biệt của Ixora Ho Tram by Fusion chính là việc dự án này nằm trong khu phức hợp đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á The Grand Ho Tram Strip.

Chính thức ra mắt Ixora Ho Tram by Fusion giai đoạn 2

Ngày 13-12-2022 vừa qua, chủ đầu tư Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm đã tổ chức sự kiện chính thức ra mắt giai đoạn 2 của dự án Ixora Ho Tram by Fusion với sự tham gia đông đảo của các khách hàng và đối tác chiến lược.

Lodgis Hospitality Holdings tạo sức hút cho Ixora Ho Tram by Fusion

Ixora Ho Tram by Fusion thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng nhờ uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư nước ngoài - Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm - cũng như chiến lược đầu tư quy mô và bài bản của Lodgis Hospitality Holdings.

Năm ưu điểm nổi bật của Ixora Ho Tram by Fusion

Ixora Ho Tram by Fusion đã chính thức ra mắt giai đoạn 2 gồm 512 căn condotel và 63 ngôi biệt thự sang trọng bên bờ biển, tiếp tục thu hút sự quan tâm từ thị trường.

Ixora Ho Tram by Fusion - Một Điểm Đến, Triệu Trải Nghiệm

Ixora Ho Tram by Fusion, dự án thành phần mới nhất của khu phức hợp nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip chuẩn bị ra mắt thị trường.