Tag: The Grand Ho Tram Strip

Sở hữu một căn condotel - Tận hưởng tiện ích cả một khu phức hợp

Một trong những lợi thế cạnh tranh đặc biệt của Ixora Ho Tram by Fusion chính là việc dự án này nằm trong khu phức hợp đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á The Grand Ho Tram Strip.

Chính thức ra mắt Ixora Ho Tram by Fusion giai đoạn 2

Ngày 13-12-2022 vừa qua, chủ đầu tư Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm đã tổ chức sự kiện chính thức ra mắt giai đoạn 2 của dự án Ixora Ho Tram by Fusion với sự tham gia đông đảo của các khách hàng và đối tác chiến lược.

Lodgis Hospitality Holdings tạo sức hút cho Ixora Ho Tram by Fusion

Ixora Ho Tram by Fusion thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng nhờ uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư nước ngoài - Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm - cũng như chiến lược đầu tư quy mô và bài bản của Lodgis Hospitality Holdings.

Năm ưu điểm nổi bật của Ixora Ho Tram by Fusion

Ixora Ho Tram by Fusion đã chính thức ra mắt giai đoạn 2 gồm 512 căn condotel và 63 ngôi biệt thự sang trọng bên bờ biển, tiếp tục thu hút sự quan tâm từ thị trường.

Ixora Ho Tram by Fusion - Một Điểm Đến, Triệu Trải Nghiệm

Ixora Ho Tram by Fusion, dự án thành phần mới nhất của khu phức hợp nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip chuẩn bị ra mắt thị trường.

The Grand Ho Tram Strip đa dạng hóa hoạt động giải trí  trên nhiều lĩnh vực

Hiểu rõ giải trí là một trong những khía cạnh cốt lõi tạo nên giá trị, quy mô cũng như tầm vóc của các khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp, The Grand Ho Tram Strip liên tục mở rộng và nâng cấp các tiện ích trong khu phức hợp.

Khách sạn Movenpick của tập đoàn Accor sẽ có mặt tại Wonderland - Novaworld Ho Tram

Ngày 10-12 tại Trung tâm triển lãm Novaland (Novaland Gallery, số 179 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP.HCM) đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tư vấn, quản lý và vận hành khách sạn Movenpick - thương hiệu khách sạn của tập đoàn Accor tại dự án NovaWorld Ho Tram.

Khởi công phân kỳ Wonderland - Novaworld Ho Tram

Sáng 28-7-2020, Tập đoàn Novaland cùng nhà thầu dự án tiến hành lễ động thổ phân kỳ Wonderland thuộc Tổ hợp Du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram (Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu).

Rầm rộ của các đại dự án mới – Hồ Tràm trở thành đích ngắm đầu tư

Sở hữu bờ biển đẹp trải dài, hoang sơ, khí hậu ôn hòa, ấm áp, lại có ưu thế kết nối nhanh chóng với tâm điểm kinh tế phía Nam là TP.HCM, tiếp nhận lượng khách du lịch từ vùng Đông và Tây Nam Bộ nên Hồ Tràm luôn là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư.

Biệt thự biển - danh mục tài sản 'xa xỉ' nhưng đáng giá

Tính khan hiếm, chất lượng, cảnh quan, tầm nhìn và những tiện ích đặc quyền không dành cho số đông đã giúp biệt thự ven biển gia tăng giá trị theo thời gian.